VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023 TẠI HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

27/09/2023

Hòa chung không khí vui tươi, hào hứng của trẻ em trong dịp Tết Đoàn viên, tối ngày 26/09/2023 tại Hội trường lớn, Học viện An ninh Nhân dân tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 cho các em là con cháu cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Học viện.

Tham dự chương trình và chung vui cùng các cháu thiếu nhi có sự góp mặt của đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Vũ - phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thượng tá Phạm Phương Lan - trưởng phòng công tác Đảng và công tác chính trị; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt đông đảo của các cháu thiếu niên nhi đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng Trần Anh Vũ đã gửi lời chúc mừng đến các cháu thiếu niên nhi đồng có một đêm hội trăng tròn vui vẻ, ý nghĩa. Đồng thời biểu dương tinh thần cũng như những nỗ lực, cố gắng của các em trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng hy vọng rằng tinh thần nay sẽ được phát huy hơn nữa xứng đáng là “con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Chương trình gắn kết với nhiều hoạt động ý nghĩa như: múa, nhảy, hát, kéo co, nhảy sạp, tô tượng… Mang đến một đêm hội trăng rằm thú vị cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Giúp các em đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa cũng như góp phần động viên các em phấn khởi bước vào năm học mới.

Vui Tết Trung thu 2023 - một chương trình thiết thực, mang đến niềm vui, những khoảnh khắc đáng nhớ và cả sự trọn vẹn cho các cháu con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong Học viện. Qua đây Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân gửi lời chúc đến các em thiếu nhi và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên nhà trường có một mùa Trung thu đáng nhớ, an lành và tràn đầy niềm vui.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Ngọc Mai

Kỹ thuật: Thế Anh