12/07/2024

Thực hiện Kế hoạch Số 316 - KH/ĐTN, với mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Học viện ANND trong việc đồng hành, giúp đỡ các thí sinh và gia đình thí sinh trong quá trình tham gia dự thi đạt kết quả tốt nhất.

Chiều 4/7, tại Học viện An ninh nhân dân, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức lễ ra quân cho 100 đoàn viên sinh viên tình nguyện tham gia chương trình tiếp sức mùa thi cho thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an diễn ra tại Học viện An ninh nhân dân.

Tham dự phát động và phát biểu chỉ đạo chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024, Anh Thiếu tá, TS Trần Văn Hiểu - Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã nhắc nhở các bạn tình nguyện viên trong quá trình tham gia chương trình và phổ biến các hoạt động sẽ diễn ra trong quá trình tiếp sức mùa thi. Bên cạnh đó anh gửi lời động viên đến toàn bộ các bạn tình nguyện viên cố gắng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo thành công cho kỳ thi và để lại ấn tượng tốt về tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân đối với thí sinh và gia đình thí sinh tham gia dự thi.

Trong chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024 sẽ diễn ra các hoạt động ý nghĩa như hỗ trợ chuẩn bị cơ sơ vật chất phục vụ kỳ thi, hướng dẫn thí sinh trong quá trình làm thủ tục và tham gia dự thi, hỗ trợ hướng dẫn thí sinh trong quá trình đăng ký phòng ở tại Ký túc xá Học viện, hỗ trợ phát nước uống cho thí sinh tham gia dự thi.

Kỳ thi đánh giá năng lực của Bộ Công an năm nay diễn ra từ ngày 6/7 đến ngày 7/7. Tại Học viện An ninh nhân dân, Ban tổ chức bố trí 6 điểm thi tại 6 khu vực gồm Nhà 6A; Nhà 7A; Nhà 12 - 100A; Nhà 9,10 - 100A; Trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Đông).

Mọi thông tin mới nhất về kỳ thi sẽ được thông báo chính thức qua Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện An ninh nhân dân.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Ảnh: Hồng Nhất

#PSA #ĐTNHVANND #CMC