TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XUNG KÍCH THAM GIA DỌN DẸP CẢNH QUAN ĐỊA PHƯƠNG

14/12/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động trong đợt thực tế chính trị xã hội tại xã Tân Hương, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương của hệ đại học chính quy khóa D53 và khóa D37 Lưu học viên Lào năm học 2023 -2024. Nhằm thể hiện tinh thần xung kích dọn dẹp cảnh quan môi trường. Trong ngày 13/12/2023, tại xã Tân Hương dưới sự chỉ đạo của cán bộ quản lý, học viên tại các thôn theo sự phân công đã tổ chức dọn lau dọn, nhỏ cỏ, quét nơi ở, đường xá, nhà văn hóa thôn và các công trình công cộng khác tại địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên Học viện An ninh Nhân dân đối với công tác vệ sinh môi trường, tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ, an toàn, thoải mái. Đẩy mạnh công tác phát động phong trào vệ sinh tại địa phương, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường gọn gàng, sạch sẽ.

Thực hiện: CLB Truyền thông C500.

#C500 #ĐTNHVANND #CMC