TUỔI TRẺ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2024

19/03/2024

Sáng 17/3/2024, tại khu công viên cây xanh phường Mộ Lao, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân phối hợp với Quận đoàn - Hội LHTN Việt Nam quận Hà Đông, Cộng đồng Hà Nội Xanh và công ty Cổ phần Dịch vụ thương mại và công nghệ Hoàng Long ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ I năm 2024.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các thùng đựng rác để lắp đặt tại khu vực xung quanh công viên. Sau lễ phát động, các đoàn viên, học viên của Học viện ANND đã tích cực phối hợp cùng các đoàn viên, thanh niên các đơn vị bạn ra quân dọn dẹp cảnh quan, vệ sinh môi trường tại khu công viên cây xanh và các tuyến đường lân cận.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời thể hiện tinh thần tình nguyện, xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân và đoàn viên, thanh niên các đơn vị, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

#PSA #ĐTNHVANND #CMC