Tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân ra quân xung kích, tình nguyện dọn dẹp vệ sinh môi trường tại cơ sở đào tạo Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

25/09/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân về việc tiếp nhận thêm cơ sở đào tạo, ngày 24/9/2020, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã tham mưu Ban Giám đốc Học viện tổ chức học viên tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan khuôn viên cơ sở đào tạo số 2 tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Lưu – Phó Chánh Văn phòng Học viện cùng đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện trực tiếp tham gia và chỉ đạo công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường tại đây.

Đoàn viên,thanh niên Học viện ANND tập trung nghe phổ biến trước buổi ra quân.

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn TN Học viện phát biểu tại buổi ra quân.

Phát biểu tại buổi ra quân, đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn TN Học viện nhấn mạnh đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Học viện ANND, đồng thời góp phần quan trọng trong công tác tiếp nhận cơ sở đào tạo mới của Học viện, đồng chí hy vọng các đoàn viên, thanh niên tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Lưu – Phó Chánh Văn phòng Học viện phát biểu tại buổi ra quân.

Tại buổi ra quân, đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Lưu – Phó Chánh Văn phòng Học viện đã đánh giá cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân đặc biệt là Đoàn cơ sở Phòng Quản lý học viên và Chi đoàn Văn phòng Học viện, đồng thời thể hiện mong muốn duy trì hoạt động này thường xuyên cho đến khi các đơn vị chức năng của Học viện chuyển tới hoạt động ổn định tại cơ sở này.

Cán bộ, đoàn viên, thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại buổi ra quân.

Hoạt động ra quân vệ sinh môi trường, cải tạo cảnh quan khuôn viên cơ sở 2 là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục, rèn luyện ý thức của đoàn viên, sinh viên trong công tác bảo vệ môi trường, thiết thực hưởng ứng phong trào "Ngày thứ bảy tình nguyện" và "Ngày chủ nhật xanh", thể hiện tinh thần xung kích của Đoàn THanh niên Học viện góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Học viện.

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

Câu lạc bộ Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Phương Phương.