TUỔI TRẺ C500 VINH DỰ LÀ THỦ KHOA XUẤT SẮC TỐT NGHIỆP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, HỌC VIỆN TRÊN ĐỊA BÀN THỦ ĐÔ HÀ NỘI NĂM 2022

19/11/2022

Tối ngày 18/11, tại Trung tâm hoạt động Văn hóa - Khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám đã diễn ra Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô Hà Nội năm 2022.

Năm 2022 là năm thứ 20 Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thành phố.

Năm nay, Thủ đô Hà Nội tổ chức tuyên dương 98 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố vào dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Đặc biệt, Học viện An ninh nhân dân vinh dự có đồng chí Nguyễn Thị Lâm Viên (cựu học viên lớp B12 - Khoá D49) là một trong 98 gương mặt Thủ khoa xuất sắc với số điểm tốt nghiệp đạt 3.52/4 được Tuyên dương tại buổi Lễ.

Trong quá trình học tập và công tác Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lâm Viên đã được những thành tích đáng tự hào như đoạt giải Khuyến khích vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021”; đạt danh hiệu “Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ” năm 2021; đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm 2021; đoạt giải Nhất toàn quốc cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2021; giải B cấp Bộ Công an cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc trong CAND năm 2021; 3 năm liền đoạt giải cao tại cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Học viện, được gửi đề tài dự thi cấp Bộ. Đặc biệt, trong lễ tốt nghiệp đại học năm 2022, Nguyễn Thị Lâm Viên là học viên duy nhất được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã đạt danh hiệu “Học viên xuất sắc nhất toàn khoá học”, niên khoá 2017-2022.

Các Thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện. Nhiều Thủ khoa xuất sắc là đảng viên, “Sinh viên 5 tốt” các cấp, là những tấm gương vượt khó vươn lên, có công trình nghiên cứu khoa học, những đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực, hiệu quả đạt giải trong nước và quốc tế; nhiều bạn là cán bộ Đoàn, Hội tích cực, năng động... Các Thủ khoa thực sự là những tấm gương tiêu biểu của sinh viên Thủ đô trong học tập và rèn luyện.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Hùng Anh