TUỔI TRẺ C500 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “SÂN CHƠI TIẾNG ANH" VỚI CHỦ ĐỀ "VIETNAMESE NEW YEAR'S TRADITION

08/01/2023

Tối 23/12, tại nhà văn hóa thôn Đại An – xã An Thịnh - huyện Văn Yên, Tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân tổ chức chương trình “Sân chơi Tiếng Anh” với chủ đề: "Vietnamese New Year's tradition" cho các em nhỏ tại địa phương.

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên Học viện đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, võ thuật CAND cùng những trò chơi hấp dẫn tạo nên niềm hứng khởi, không khí thoải mái vui tươi và đầm ấm. Mỗi trò chơi của ban tổ chức đều được lồng ghép những nội dung giáo dục nhẹ nhàng nhằm trang bị thêm kiến thức về tiếng Anh đồng thời góp phần kết nối tình cảm giữa sinh viên với các bạn nhỏ địa phương.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình của các phụ huynh và các em nhỏ địa phương. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em phát triển kỹ năng liên quan đến tiếng Anh, tìm hiểu các phong tục, tập quán về Tết cổ truyền của Việt Nam đồng thời tạo điều kiện để lan tỏa những hành động đẹp, thắt chặt hơn nữa tình cảm giữa sinh viên Học viện ANND với người dân tại địa bàn dân vận.

Ảnh: Quang Tuấn