Tuổi trẻ C500 tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện: Giọt máu nghĩa tình giữa mùa dịch.

16/04/2020

Sáng 16/4, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân đã phối hợp cùng Bệnh Viện Hữu nghị Việt – Đức tổ chức Chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2019 - 2020.

Tham dự chương trình ý nghĩa này, có Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Đại tá Phạm Thị Lan Anh - Phó Cục trưởng Cục Y tế, Bộ Công an; về phía Bệnh viện hữu nghị Việt Đức có GS.TS Trịnh Hồng Sơn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ, giảng viên và học viên Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện ANND thăm hỏi cán bộ, học viên tham gia hiến máu (Nguồn ảnh: Báo CAND)

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu góp phần tô thắm thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là biểu hiện cao đẹp của tinh thần đoàn kết dân tộc.

Học viên tham gia hiến máu đảm bảo thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch.

Với tinh thần nhân văn cao cả đó, cán bộ, giáo viên, học viên Học viện ANND đã tích cực tham gia chương trình hiến máu, đóng góp 400 đơn vị máu phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, chương trình hiến máu đã diễn ra đảm bảo an toàn, tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính Phủ.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, học viên Học viện ANND tham gia hiến máu tại chương trình:

CLB Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Song Phương, Thăng Long, Minh Phương