TUỔI TRẺ C500 LAO ĐỘNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CÙNG BÀ CON THÔN HẠNH PHÚC

08/01/2023

Sáng 28/12/2022 Học viên Học viện An ninh Nhân dân đã cùng bà con thôn Hạnh Phúc lao động vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh.

Để đảm bảo cho tình trạng thoát nước, không bị ngập úng trong những ngày mưa sắp tới, Học viên khóa D52 Học viện An ninh Nhân dân tại thôn Hạnh Phúc và bà con trong thôn đã cùng nhau khơi thông cống rãnh, nạo vét bùn đất, vệ sinh môi trường, cài thiện cảnh quan.

Với sự giúp đỡ của Học viên các cống rãnh trong thôn đã được khơi thông, môi trường được dọn dẹp sạch sẽ nhằm hạn chế sự tắc nghẽn cũng như ngập úng trong những ngày mưa sắp tới.

Đây là hoạt động trong chuỗi hoạt động của chương trình thực tế chính trị xã hội của Học viện An ninh Nhân dân, qua đó tuổi trẻ Học viện đã thể hiện tinh thần hăng hái xung kích, tích cực cùng người dân địa phương thực hiện các hoạt động có ích vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh của người chiến sĩ Công an trong lòng người dân địa phương.

CLB Truyền thông C500 (CMC).