TUỔI TRẺ C500 LAN TỎA TÌNH YÊU THƯƠNG TỚI CÁC EM NHỎ XÃ TÂN HƯƠNG

20/12/2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong chuyến đi thực tế chính trị - xã hội tại tỉnh Hải Dương, tuổi trẻ Học viện An ninh Nhân dân đã có nhiều hoạt động thiết thực trong ngày 15/12. Trong đó có hoạt động phối hợp với cán bộ, công nhân viên của trường mầm non xã Tân Hương, tuổi trẻ C500 đã làm công tác hỗ trợ, đưa các em học sinh đến dâng hương tại đình Cả, xã Tân Hương và chuẩn bị các hoạt động cho lễ hội truyền thống tại đình diễn ra trong thời gian tới.

"Tay trong tay ta cùng nhau bước

Ấm áp, nồng thắm tình quân dân"

Những chiếc nắm tay nhẹ nhàng mà ấm áp lại càng thể hiện mối quan hệ gắn bó, khăng khít giữa tuổi trẻ C500 và các em nhỏ nơi đây. Chúc cho các đồng chí sẽ luôn lan tỏa tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ T01 đến với vùng đất Ninh Giang và luôn sẵn sàng, xung kích để tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho mảnh đất này.

Thực hiện: CLB Truyền thông C500

#ĐTNHVANND #C500 #CMC