TUỔI TRẺ AN NINH ĐIỀU TRA CHUNG SỨC VÌ CỘNG ĐỒNG

30/09/2023

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023 - 2024 và hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống Khoa An ninh điều tra (15/10/1968 - 15/10/2023), đồng thời tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, gắn bó giữa Khoa An ninh điều tra với Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 28/09/2023, Khoa An ninh điều tra tổ chức Chương trình "Về nguồn" và Chương trình thiện nguyện "Tuổi trẻ An ninh điều tra chung sức vì cộng đồng" tại xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Chủ trì chương trình có Đ/c Đại tá PGS.TS Trần Tuấn Tú - Trưởng khoa An ninh điều tra; Đ/c Thượng tá TS Lê Lương Sơn - Phó trưởng khoa An ninh điều tra và sự tham gia của các Đ/c là giảng viên khoa An điều tra, cán bộ Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên, học viên chuyên ngành An ninh điều tra và cán bộ Học viện An ninh nhân dân.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan, nghe thuyết minh tại Khu di tích. Đặc biệt là hoạt động thiện nguyện trao quà cho học sinh nghèo tại Trường Mầm non Lam Vỹ, xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa, tình Thái Nguyên.

Chương trình đã phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện, nâng cao tinh thần gắn bó, tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên là giảng viên Khoa An ninh điều tra, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên và học viên chuyên ngành An ninh điều tra Học viện An ninh nhân dân.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Lợi Bùi

Ảnh: Tổng hợp