Tưng bừng khai mạc Giải bóng đá truyền thống Khoa Quản lý Nhà nước về An ninh quốc gia lần thứ III

13/11/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11 2019) và 50 năm đào tạo đại học của Học viện ANND (1969 – 2019), chiều 13/11, tại sân vận động C500, Khoa Quản lý Nhà nước về An ninh quốc gia đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống lần thứ III.

Các đội bóng tham gia tranh tài tại Giải đấu

Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Bình Phương – Trưởng Công an Cửa khẩu Nội Bài, Cục Quản lý xuất nhập cảnh; đồng chí Trung tá Phạm Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (A08); đồng chí Thượng tá Ngô Tuấn Anh – Phó trưởng Phòng An ninh đối nội (PA02), Công an TP Hà Nội; Đại úy Ngô Minh Tú – Bí thư ĐTN Cục Quản lý xuất nhập cảnh; ông Phạm Tuấn Anh - Ủy viên BCH Công đoàn Học viện Hành chính quốc gia.

Về phía Học viện ANND có đồng chí Đại tá, PGS.TS Trần Chí Công – Phó trưởng Khoa Quản lý Nhà nước về ANQG; Trung tá Hồ Anh Tuấn – Phó trưởng Khoa đào tạo sau Đại học; Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện; cùng sự có mặt đông đủ của cán bộ, giảng viên và học viên chuyên ngành Quản lý Nhà nước về An ninh quốc gia.

Các đại biểu tham dự chương trình

Trong những năm qua, Giải bóng đá Truyền thống Khoa QLNN về ANQG đã trở thành hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng sôi nổi của các vận động viên cùng sự ủng hộ, cổ vũ đông đảo của cán bộ, giảng viên Học viện.

Đại tá, PSG.TS Trần Chí Công – Phó trưởng Khoa QLNN về ANQG phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá, PSG.TS Trần Chí Công – Phó trưởng Khoa QLNN về ANQG nhấn mạnh: “Giải đấu là hoạt động thường niên, bổ ích nhằm rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa lãnh đạo, giảng viên của Khoa cùng học viên chuyên ngành, góp phần giáo dục toàn diện trong Nhà trường, xây dựng nếp sống kỷ cương, lành mạnh. Thông qua đó, Học viện có thể lựa chọn được những vận động viên ưu tú, có thành tích xuất sắc để đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tham gia thi đấu ở các giải thể thao trong và ngoài lực lượng CAND”.

Thượng tá Nguyễn Bình Phương – Trưởng Công an Cửa khẩu Nội Bài và Trung tá Phạm Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Chính trị, Cục Quản lý xuất nhập cảnh trao lẵng hoa chúc mừng cho đại diện Khoa QLNN về ANQG

Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đội bóng

Giải bóng đá Truyền thống Khoa QLNN về ANQG là sân chơi để rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với phương phâm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Với sự có mặt của 8 đội tuyển thuộc các đơn vị trong và ngoài Học viện, ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khác giả.

CLB Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Trung Hoàng