Tưng bừng khai mạc “Giải bóng đá sinh viên Chuyên khoa 3 trực hè năm 2018”

24/07/2018
Nguyễn Trung Hậu

Chiều 23/07, tại Sân vận động C500 – Học viện An ninh nhân dân, Ban chấp hành Liên chi Chuyên khoa 3 đã long trọng tổ chức buổi lễ khai mạc “Giải bóng đá sinh viên chuyên khoa 3 trực hè năm 2018”.

Đến tham dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Dương, Đội trưởng Đội Quản lí học viên CK3; đồng chí Đại úy Phạm Huy Mạnh, Ủy viên thường vụ BCH Đoàn Thanh niên Học viện ANND; cùng sự góp mặt của tổ trọng tài, các vận động viên và toàn thể cổ động viên của các đội tham dự.

Trung tá Nguyễn Xuân Dương phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Dương nhấn mạnh: “Giải bóng sinh viên Chuyên khoa 3 lần này là hoạt động vô cùng thiết thực, một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi đối với sinh viên trực hè. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên sinh viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các chi đoàn trong chuyên khoa”.

Trao cờ cho các đội tham dự

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng đại diện các đội bóng

Thông qua giải đấu lần này, Chuyên khoa 3 cũng như Đoàn Học viện có thể lựa chọn được những vận động viên ưu tú, có thành tích xuất sắc nhằm bồi dưỡng, đào tạo để tham dự các giải bóng đá trong và ngoài ngành Công an, góp phần vào thành tích chung của Học viện.

Đông đảo các vận động viên tham gia giải đấu

Ngay sau buổi Lễ khai mạc đã có 4 trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn

Cúp vô địch, phần thưởng dành cho đội chiến thắng

Giải bóng đá sinh viên chuyên khoa 3 trực hè năm 2018 diễn ra từ ngày 23/07 – 28/07, thu hút sự tham dự của 8 đội được chia làm 2 bảng đá vòng tròn tính điểm. Hai đội nhất và nhì mỗi bảng sẽ vào đá bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ tranh nhất nhì ở chung kết, hai đội thua sẽ đá trận tranh hạng 3.

CLB Truyền Thông C500

Biên tập: Trung Hoàng