TƯNG BỪNG HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG NĂM HỌC 2023 - 2024

01/07/2024

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, kỉ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 78 năm ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/06/1946 - 25/06/2024). Bên cạnh đó là nhằm cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên, nhân viên và học viên trong Học viện tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và tích cực đẩy mạnh công tác học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, thực hiện nghiêm cuộc vận động “CAND thực hiện điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. Trong ba ngày 28, 29, 30/5. Tại Hội trường lớn, Học viện Ân ninh nhân dân long trọng tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm học 2023 - 2024 với chủ đề “Học viện An ninh nhân dân - Sáng mãi trang sử vàng”.

Đến dự chương trình, có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng, TS Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết - Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Nguyên Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Anh Trưởng Phòng QLHV; đại diện các đơn vị cục chức năng Bộ Công an; lãnh đạo các Khoa, phòng, đơn vị chức năng thuộc Học viện; các nhà báo, phóng viên của các kênh thông tin truyền thông đến đưa tin chương trình cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên và toàn bộ học viên các chuyên khoa tại Học viện.

Về phía Ban Giám khảo, có đồng chí TS.NSƯT Bùi Như Lai, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, Trưởng Ban Giám khảo; đồng chí ThS Trương Thị Ngọc Bích, Trưởng khoa Diễn viên - Múa, Học viện Múa Việt Nam, ủy viên Ban Giám khảo; đồng chí ThS Lê Minh Tuyến, giảng viên thanh nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.

Trong ba đêm diễn với 6 đội thi đến từ chuyên khoa 1; chuyên khoa 2; chuyên Khoa 3; chuyên khoa 4; chuyên khoa 5 và khối cán bộ, giảng viên trong Học viện đã đem đến nhiều tiết mục ca, múa, kịch đặc sắc mang đậm tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam vì nước, vì dân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với Ban giám khảo, đại biểu và khán giả tham dự.

Nhận xét hội thi, ban giám khảo và các đại biểu tham dự đánh giá cao tinh thần luyện tập nỗ lực của các đội thi, các đội thi đều đã đã bám sát chủ đề của Hội diễn, mỗi đội thi đều đem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, với hiệu ứng âm thanh và hiển thị được đầu tư dàn dựng công phu đã làm cho Hội diễn thành công để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Kết quả chung cuộc của Hội diễn: Giải nhất thuộc về đội thi chuyên khoa 3; Giải nhì thuộc về đội thi chuyên Khoa 5 và đội thi khối cán bộ, giảng viên; Giải ba cho các đội chuyên khoa 1, chuyên khoa 2 và chuyên khoa 4. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao thêm 9 hạng mục giải giành cho phần thể hiện tài năng và các tiết mục xuất sắc nhất của mỗi thể loại tác phẩm.

CLB TRUYỀN THÔNG C500 (CMC)

Biên tập: Quang Huy, Thành Lợi.

Kĩ thuật - Ảnh: Hồng Nhất, Việt Hoàng, Minh Quang, Sơn Hà, Quốc Khánh

#ĐTNHVANND #C500 #CMC