Tưng bừng đêm Gala Chào Tân sinh viên khóa D51 và Guitar Show "Sức trẻ C500"

09/10/2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, đồng thời cũng là sự kiện thường niên mỗi dịp đầu năm học mới, tối ngày 25/9, tại Hội trường lớn HVAN, Đoàn TN HVAN phối hợp cùng đã tổ chức Chương trình GALA chào Tân sinh viên khóa D51 thu hút được rất nhiều sự quan tâm của lãnh đạo, giáo viên cũng như toàn thể các bạn học viên trong Học viện.

Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng Phòng QLHV; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng Công tác Đảng, CTCT&CTQC; đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đoàn TN Bộ Công an; đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện;  các đồng chí lãnh đạo, giảng viên đến từ các phòng, ban chức năng của Học viện; cùng đông đảo các bạn học viên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An trước hết là có lời chúc mừng gửi đến 873 tân sinh viên khóa D51từ mọi miền Tổ quốc đã chính thức trở thành một phần trong ngôi nhà chung C500. Với cương vị là thành viên của Ban chỉ đạo Thi THPTQG Thành phố Hà Nội, đồng chí hiểu rõ những nỗ  lực mà các bạn tân sinh viên đã bỏ ra trong kỳ thi vừa qua, và nhấn mạnh những công sức, những nỗ lực đó của các bạn đã được đáp trả hoàn toàn tương xứng khi có được cơ hội học tập và rèn luyện dưới một mái trường danh giá và đầy truyền thống như Học viện ANND; ôn lại truyền thống của Học viện, đồng chí nhắc lại tên những tướng lĩnh cấp cao trong lực lượng CAND, QĐND và nhiều đồng chí lãnh đạo các ngành là cựu sinh viên của học viện, do đó các bạn sinh viên kháo D51 nói riêng và toàn bộ sinh viên Học viện nói chung có quyền tự hào về mái trường C500. Cuối cùng, đồng chí nhắc nhở các bạn tân sinh viên khóa D51 càn phải tiếp tục phấn đấu vì trước mắt còn nhiều khó khăn, thử thách chờ các bạn vượt qua, và để trở thành một chiến sĩ Công an nhân dân thực sự bản lĩnh, nhân văn, sẵn sàng phục vụ Tổ quốc, phục vụ Nhân dân là không hề dễ dàng.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng Công tác Đảng, CTCT&CTQC  trao phần thưởng cho 05 sinh viên thủ khoa.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng Phòng Công tác Đảng, CTCT&CTQC đã trao phần thưởng cho 05 bạn sinh viên đã xuất sắc đạt vị trí thủ khoa trong kì tuyển sinh này bao gồm: 1. Phạm Thị Minh Hằng Thành thủ khoa khối A01 với số điểm 29,3. 2. Nguyễn Quang Ánh nam thủ khoa khối A01 với số điểm 25,85. 3 Nguyễn Linh Giao thủ khoa khối D01 với số điểm 27,66. 4 Phạm Văn Thanh thủ khoa khối C03 với số điểm 27,6. 5 Nguyễn Hữu Hiệu thủ khoa khối A00 với số điểm 28,1. Các bạn là những tấm gương tiêu biểu, đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vừa qua. Các bạn đã giành được vinh dự không những cho bản thân mà còn cho gia đình, quê hương của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng

Bên cạnh những tấm gương đạt thành tích xuất sắc, Chương trình cũng tổ chức gặp gỡ , trò chuyện với một số sinh viên có nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao, tiêu biểu như bạn Phan Vĩnh Vẹn, bạn Nguyễn Hoàng Thật, bạn Quang Văn Thêm, bạn Lờ A Trầu, và bạn Vàng A Tùa. Hoàn cảnh của bạn tuy khó khăn nhưng không hề làm các bạn nản chí , mà ngược lại trở thành động lực thúc đẩy các bạn phấn đấu học tập để ngày hôm nay vinh dự, tự hào trở thành tân sinh viên của Học viện ANND.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

Liên khúc “Ba kể con nghe” và “Vì tôi còn sống” do CLB Guitar HVANND thể hiện

Cuối Chương trình là Guiar Show mang tên “ Sức trẻ” do CLB Guitar Học viện thể hiện. Đúng với tên gọi, những tiết mục thực sự đã thể hiện được lòng nhiệt huyết, sự đam mê và tinh thần khát khao được sống, được cống hiến hết mình của tuổi trẻ Học viện ANND. Guitar Show lần này đã để lại những cảm xúc khó quên trong lòng khán giả.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, đêm và trong nhà

Chương trình GALA Chào tân sinh viên kết thúc, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, trong đó, cảm xúc chính là tự hào. Tự hào vì mái trường C500 lại đón thêm một lứa sinh viên mới, một luồng gió mới tiếp nối truyền thống tốt đẹp của bao thế hệ đi trước ; tự hào vì chúng ta lại lựa chọn được những sinh viên ưu tú, có năng lực và tự tin, mà mai này đây sẽ trở thành những chiến sĩ Công an trên tuyến đầu đấu tranh bảo vệ bình yên và hạnh phúc cho nhân dân; và hơn hết tự hào vì dù thời gian có trôi qua nhưng sức trẻ, lửa đam mê, cống hiến trong học viên Học viện ANND vẫn không hề thay đổi, luôn xứng đáng truyền thống cảu Học viện An ninh nhân dân anh hùng./.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, mọi người đang chơi nhạc cụ và đêm

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Phương Phương