Tưng bừng đêm Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” tại Học viện An ninh nhân dân

14/10/2020

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, tối ngày 13/10/2020, Học viện An ninh nhân dân đã đăng cai tổ chức đêm Dạ hội với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Chương trình do Cục Công tác Đảng và công tác chính trị phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp thực hiện.

Toàn cảnh đêm Dạ hội

Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Bùi Quang Huy – Bí thư BCH Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn – Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Trưởng ban tổ chức chương trình; đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện An ninh nhân dân cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài ngành Công an; và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên Học viện An ninh nhân dân.

Tiết mục trống hội “Hào khí non sông”

Mở đầu đêm Dạ hội là tiết mục trống hội “Hào khí non sông” đến từ Đoàn Nghệ thuật trống hội quốc gia thuộc Bộ Công an. Tiết mục đã thể hiện được tinh thần hào hùng, khát khao cống hiến sức trẻ của đoàn viên, thanh niên Công an nhân dân.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn – Trưởng ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn – Trưởng ban tổ chức chương trình đã khẳng định sự thành công của Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, trong đó không thể thiếu sự đóng góp của tuổi trẻ Công an nhân dân. Việc tổ chức đêm đại hội chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII có ý nghĩa to lớn trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên Bộ Công an, đồng thời cũng là một sân chơi bổ ích để các bạn có cơ hội thể hiện bản thân, “cháy” hết mình với những tiết mục trên sân khấu.

Đêm Dạ hội diễn ra với những tiết mục đặc sắc do các bạn đoàn viên, thanh niên của Học viện An ninh nhân dân, Học viện Cảnh sát nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, trường Cao Đẳng Cảnh sát nhân dân I biểu diễn.

Các tiết mục tại chương trình

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại chương trình.

Phát biểu chỉ đạo chương trình, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao sự chuẩn bị công phu của ban tổ chức đêm Dạ hội cũng như sự nhiệt tình, xung kích của đoàn viên, thanh niên các đơn vị tham dự chương trình; đồng thời nhấn mạnh tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ Công an nhân dân nói chung, Đoàn Thanh niên Bộ Công an nói riêng trong việc tổ chức nhiều sự kiện thành công, có chất lượng, phục vụ có hiệu quả của ngành giao phó.

Đêm Dạ hội kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc khó phai cho người xem.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Minh Phương.

Ảnh: Nông Hùng.