Tưng bừng Hội thi Dân vũ cấp Học viện lần thứ IV

22/03/2019
Ban Biên Tập

Thực hiện kế hoạch 1087 KH-ĐTN ngày 15/3/2019 của Học viện an ninh nhân dân, tối ngày 21/3/2019 tại Nhà thi đấu Học viện ANND, Hội thi Dân vũ cấp Học viện lần thứ IV được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên Học viện.

Đến tham dự hội thi, về phía Học viện ANND có đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Đại úy Trần Trọng Nguyên- Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công An; đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh – Trưởng phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng; đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, Đại uý Nguyễn Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Học viện cùng các đồng chí thuộc BCH Đoàn, BCN các chuyên khoa và đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của các đội thi, cổ động viên đến từ các chuyên khoa.

Các đại biểu tham dự Hội thi Dân vũ lần thứ IV

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng biểu dương tinh thần  nhiệt huyết, năng động thông qua hoạt động dân vũ của sinh viên, thanh niên toàn Học viện, từ đó nhấn mạnh việc tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm tới.

Tiếp nối sự thành công của các Hội thi dân vũ các năm trước, các chuyên khoa đã mang đến những tiết mục đặc sắc, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân viên và sinh viên toàn học viện. Tham gia hội thi năm nay có năm đội đến từ năm chuyên khoa trong học viên. Mở đầu Hội thi là phần thi chào hỏi với những tiết mục hấp dẫn, thông qua đó truyền tải đến những điệp ý nghĩa, ấn tượng, mang tính nhân văn. Sau đó là phần thi Tự chọn với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng, các đội thi đã mang đến cho khán giả những tiết mục dân vũ sôi động, đặc sắc.

Kết thúc Hội thi, đội thi Chuyên khoa 3 đã xuất sắc gành giải nhất. Giải nhì lần lượt thuộc về các đội thi chuyên khoa 4 và chuyên khoa 5. Giải ba thuộc về các đội thi chuyên khoa 1 và chuyên khoa 2.

Đội thi đến từ Chuyên khoa 3

Đội thi đến từ Chuyên Khoa 1

Đội thi đến từ Chuyên Khoa 4

Đội thi đến từ Chuyên Khoa 5

Đội thi đến từ Chuyên Khoa 2

Hội thi không những là sân chơi bổ ích mà còn là nơi thể hiện tính sáng tạo, sự năng động, nhiệt huyết cho sinh viên, thanh niên Học viện ANND.

Trao giải Ba cho đội thi Chuyên khoa 1 và Chuyên khoa 2

Trao giải Nhì cho đội thi Chuyên khoa 4 và Chuyên khoa 5

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp

Câu lạc bộ Truyền thông C500