TỪ ĐIỂN C500 | HÉ LỘ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

23/09/2023

Top những địa điểm D55 nhất định phải giải mã ngày nhập học.

Top 1: Những nơi gắn bó với C500-er.

C500 - một cái tên tưởng lạ mà quen. Ngoài được biết đến là một ngôi trường Công an nhân dân, thì có lẽ còn nhiều điều bí ẩn bên trong mà chúng ta vẫn đang thắc mắc. Vậy hãy cùng khám phá những điều bí ẩn và không kém phần thú vị tại C500 ngay bây giờ nhé.

Địa điểm đầu tiên nhận diện C500, phụ huynh và sinh viên rất thích check-in

Sân Quảng Trường - 1 địa điểm nổi tiếng tại C500 với sự trang nghiêm và độc đáo; là địa điểm check in không thể thiếu khi bạn đến C500.

Con đường thanh niên: đây chính là nơi phù hợp nhất cho những người thích sự tĩnh lặng, hoà mình với thiên nhiên. Nơi bắt đầu của những mối tình thơ mộng, ngọt ngào.

Sân vận động C500: không gian lý tưởng cho những người yêu thích thể dục thể thao, nơi diễn ra những cuộc so tài nảy lửa.

Địa điểm săn hoàng hôn tại Hà Đông.

Cô ơi hôm nay mình ăn món gì thế ?
Như ngày này tuần trước con ạ.

Bốt gác là chúng ta thực hiện nhiệm vụ cao cả - bảo vệ an ninh trong nhà trường.

• "Bạn cùng phòng ơi bật nhỏ đèn học để tôi ngủ được không"
• Có một thì sẽ có hai. Chúng tôi hứa hẹn mang đến một màn [comming...] với nhiều điều thú vị tiếp theo

Nắng mùa thu trong Học viện thật đẹp nhưng càng rực rỡ thêm biết bao khi chúng ta được chào đón thêm những bông hoa mới - Chào mừng khoá D55 của Học viện ANND. Hi vọng rằng C500 sẽ là một phần trong thanh xuân tươi đẹp của mỗi chúng ta.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Thực hiện: Trần Huy, Lường Quyền, Hoàng Hạnh, Thanh Phương

#PSA #ĐTNHVANND #CMC