TỌA ĐÀM VỀ KINH NGHIỆM TỔ CHỨC VÀ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ LÝ LUẬN TRẺ

23/03/2023

Chiều 22/3, Đoàn Thanh niên Học viện ANND phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng ANND I tổ chức toạ đàm với chủ đề “Kinh nghiệm tổ chức và duy trì hoạt động của Câu lạc bộ (CLB) Lý luận trẻ góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng”.

Tại Tọa đàm, đòng chí Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã có những ý kiến, đóng góp chất lượng, tích cực chia sẻ, trao đổi với Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng ANND, tập trung làm rõ 3 vấn đề về vai trò, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng; những vấn đề tổ chức, hoạt động, biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của CLB Lý luận trẻ thuộc Đoàn thanh niên trường Cao đẳng ANND I; những chia sẻ về quá trình tổ chức và duy trì hiệu quả các hoạt động của CLB Lý luận trẻ.

CLB Lý luận trẻ là mô hình sáng tạo, hiệu quả, góp phần trang bị cho đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên khả năng lý luận, nghiên cứu về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam; tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên giai đoạn hiện nay.

CLB Truyền thông C500 (CMC).

Biên tập: Huy Hoàng.