TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐIỂM KHỐI SINH VIÊN NHIỆM KỲ 2023-2024

11/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 180-KH/ĐTN ngày 28/8/2023 của BCH Đoàn Thanh niên Học viện về việc tổ chức Đại hội các chi đoàn khối sinh viên, nhiệm kỳ 2023 – 2024, ngày 10/10/2023 tại hội trường 107 nhà 6, Chi đoàn B1D53 long trọng tổ chức Đại hội Đoàn điểm trong các chi đoàn khối sinh viên.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thiếu tá Trần Văn Hiểu – Uỷ viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND; đồng chí Trung tá Vũ Thành Trung – Phó trưởng ban Chuyên khoa 1, chủ nhiệm trung đội B1D53; đồng chí Trần Ngọc Cường – Bí thư chi ủy chi bộ K1A cùng các đồng chí là bí thư liên chi, chi đoàn khối sinh viên và toàn thể các bạn đoàn viên Chi đoàn B1D53.

Với thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã thảo luận, thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2024. tổng kết các mặt hoạt động của chi đoàn B1D53. Các bạn đoàn viên trong Chi đoàn đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hăng hái tham gia phát biểu tham luận góp phần xây dựng chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024 gồm 05 đồng chí có năng lực, trách nhiệm trong công việc, được các bạn đoàn viên trong chi đoàn tín nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thiếu tá Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn Học viện ghi nhận và đánh giá cao kết quả các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên mà chi đoàn B1D53 đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng những nội dung, nhiệm vụ trọng tâm mà chi đoàn cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ trong nhiệm kỳ mới để đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng là điểm sáng trong khối các chi đoàn khóa D53.

Đại hội điểm được tổ chức trong không khí làm việc khẩn trương và nghiêm túc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây sẽ là đại hội mẫu để các chi đoàn khác học tập, rút kinh nghiệm để triển khai tổ chức đại hội theo kế hoạch của Đoàn Thanh niên Học viện./.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Lợi Bùi

Kỹ thuật: Phan Khánh