Tổ chức gặp mặt, quán triệt cán bộ, học viên đi trao đổi học tập tại Liên bang Nga

08/10/2021

Ngày 7/10/2021, tại Hà Nội, các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, quyết triệt cán bộ, học viên trước khi lên đường đi trao đổi học tập tại Cộng hòa Liên bang Nga.

Thực hiện Thông tư số 34/2008/TT-BCA ngày 04/12/2008 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về tuyển chọn và quản lý cán bộ, học viên Công an nhân dân đi học tập ở nước ngoài; căn cứ các quyết định ngày 05/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an về việc cử cán bộ, học viên trong lực lượng Công an nhân dân đi đào tạo tại nước ngoài, ngày 7/10, tại Hà Nội, các đơn vị chức năng của Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt, quyết triệt cán bộ, học viên trước khi lên đường đi trao đổi học tập tại Cộng hòa Liên bang Nga.

Thượng tá Nguyễn Thị Việt Hà, Phó Trưởng phòng 1-X02 phổ biến, quán triệt một số nội dung quan trọng tại buổi gặp mặt.

Dự buổi gặp mặt có đại diện các đơn vị chức năng Cục X02, V02, A01; lãnh đạo các Trường T01, T02, T06 và toàn thể cán bộ, học viên tham gia học tập tại Cộng hòa Liên bang Nga.

Các đại biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị chức năng đã quán triệt, phổ biến, hướng dẫn các quy định của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an về quản lý đảng viên, cán bộ, học viên trong lực lượng Công an nhân dân được cử đi học tập, nghiên cứu ở nước ngoài; một số nội dung quan trọng về bảo vệ an ninh chính trị nội bộ; thực hiện chế độ báo cáo trong quá trình học tập, nghiên cứu tại ngước ngoài.

Các đại biểu và đoàn các bộ, học viên chụp ảnh lưu niệm.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo, lưu học viên tốt nghiệp tại Liên bang Nga đã chia sẻ những kinh nghiệm sinh hoạt và học tập tại nước ngoài và mong rằng cán bộ, học viên sẽ sớm bắt nhịp với môi trường học tập mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Bộ Công an giao phó./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh nhân dân