TIN ẢNH: TƯNG BỪNG HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA CÁC CHIẾN SĨ NHÍ

20/07/2024

Tối ngày 12/07, tại Hội trường lớn Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra hội thi Rung chuông vàng dành cho các chiến sĩ nhí. Nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình Học làm chiến sĩ Công an, hội thi Rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện để các em thể hiện vốn tri thức của mình và là môi trường để trau dồi thêm kiến thức. Thông qua hội thi đã phát hiện ra nhiều Chiến sĩ nhí có vốn kiến thức, hiểu biết rộng và rất ham học hỏi. Đây là minh chứng cho quá trình học tập đầy nỗ lực của các em, bên cạnh đó, hội thi cũng tăng cường tình đoàn kế, đồng chí, đồng đội giữa các thành viên trong tiểu đội và các anh chị điều phối viên.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã tìm ra 03 chiến sĩ nhí rung được chuông vàng, 05 giải Nhì và 10 giải ba. Chúng ta hãy cùng nhau xem các bạn ấy đã thể hiện vốn kiến thức của mình như thế nào thông qua chùm ảnh đầy sôi nổi, hứng khởi này nhé

Ban Tuyên truyền Học kỳ Công an

#C500 #Hoclamchiensicongan2024 #ĐTNHVANND