TIN ẢNH HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ

14/09/2023

ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG QLHV RA QUÂN QUÉT VÔI TẠI VỈA HÈ, GỐC CÂY VÀ TỔNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024.

Nằm trong chuỗi các hoạt động phục vụ công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của Học viện, nhằm đảm bảo cảnh quan, môi trường sạch đẹp chào đón năm học mới 2023 - 2023, Đoàn cơ sở Phòng QLHV tổ chức chỉ đạo các liên chi đoàn, các trung đội khối học viên ra quân quét vôi tại vỉa hè, gốc cây và tổng vệ sinh trong toàn thể khuôn viên Học viện.

Với phương châm vì một Học viện “Xanh – Sạch – Đẹp”, đồng thời nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, toàn thể đoàn viên học viên đã tham gia tích cực, nhiệt tình, sôi nổi, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Ảnh: Tổng hợp

#PSA #ĐTNHVANND #CMC