THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH KHÓA 3 ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY TUYỂN MỚI CÔNG DÂN CÓ BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC TRỞ LÊN MỞ TẠI HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN, ĐỢT THÁNG 11 NĂM 2023

26/11/2023

Học viện An ninh nhân dân thông báo về việc tổ chức thi như sau:

1. Tập trung làm thủ tục dự thi

- Thời gian: 14h00, thứ Bảy ngày 25/11/2023.

- Địa điểm tập trung: Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân (số 125 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội).

• Chú ý:

- Thí sinh vào Học viện theo Cổng số 2 (đường Trần Phú), Cổng số 4 (đường 19/5) của Học viện An ninh nhân dân.

- Thí sinh có mặt trước 15 phút để ổn định trật tự, xuất trình căn cước công dân (hoặc giấy chứng minh nhân dân) khi làm thủ tục dự thi, nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi và đính chính sai sót trên Thẻ dự thi (nếu có).

- Hiện nay, Học viện An ninh nhân dân đang triển khai xây dựng, sửa chữa nhiều hạng mục công trình, trong đó có sửa khu ký túc xá. Thí sinh tham dự kỳ thi tự bố trí chỗ ở, khi đến Học viện không mang theo phương tiện giao thông.

2. Thời gian thi

Ngày 26/11/2023

-Buổi sáng

+Môn thi: Triết học Mác-Lênin (tất cả các ngành)

Thời gian làm bài: 180 phút

Giờ gọi thí sinh vào phòng thi: 7 giờ 15

Giờ bắt đầu làm bài: 7 giờ 40

-Buổi chiều

+ Môn thi: Lý luận Nhà nước và Pháp luật (Ngành Nghiệp vụ an ninh), Toán (Ngành An toàn thông tin)

Thời gian làm bài: 180 phút

Giờ gọi thí sinh vào phòng thi: 13 giờ 15

Giờ bắt đầu làm bài: 13 giờ 40

3. Quy định chung đối với thí sinh

Học viện An ninh nhân dân thực hiện tổ chức kỳ thi theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, quy chế của Bộ Công an và các Hướng dẫn liên quan.

4. Công tác thông tin, tuyên truyền, hỗ trợ thí sinh

- Công tác thông tin, tuyên truyền

+ Học viện An ninh nhân dân công khai thông tin về kỳ thi trên trang thông tin điện tử của Học viện, địa chỉ: https://hvannd.edu.vn.

+ Công an đơn vị, địa phương và thí sinh cần trao đổi, tư vấn, hỗ trợ, đề nghị liên lạc qua địa chỉ: Phòng Quản lý đào tạo và bồi dưỡng nâng cao, Phòng 103 Nhà 8A, Học viện ANND (Số 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội), số điện thoại: 069.2345542); cán bộ tuyển sinh: đồng chí Đại úy Kiều Văn Hùng, số điện thoại: 0973753797, email: tuyensinh.hvannd@gmail.com)

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh Nhân dân.