Thông báo tuyển sinh Học kỳ Công an - năm 2018

10/04/2018
Nguyễn Trung Hậu

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Học kỳ Công an - Học viện An ninh Nhân dân là khoá học dành cho các bé có độ tuổi từ 8-15 tuổi, muốn trau dồi kỹ năng mềm và kỹ năng sống

II. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

Học kỳ Công an - Học viện An ninh Nhân dân nhằm tặng cho các em một kỳ nghỉ, khoá học kỹ năng mềm vào dịp nghỉ hè, tạo môi trường giao tiếp và thực hành kỹ năng sống cho các bé. Trau dồi khả năng giao tiếp, hoạt động nhóm, có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ hơn.

- Khoá học luôn luôn chú ý những mức và điều kiện an toàn của các Học viên nhí.

III. NỘI DUNG KHOÁ HỌC

1. Giáo dục kỹ năng sống, đạo đức

Tôn trọng, lễ phép, biết lắng nghe những người xung quanh, có trách nhiệm, học tập và làm theo giá trị đạo đức người chiến sĩ Công an nhân dân

2. Huấn luyện các kỹ năng sống cơ bản

- Kỹ năng tự nhận thức, Kỹ năng kiểm soát cảm xúc, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng thương lượng, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn

3. Học làm chiến sĩ: Rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, ý chí, nghị lực, tính trách nhiệm, nề nếp sinh hoạt, lao động tự chủ; tập luyện võ thuật, kỹ thuật phòng vệ chính đáng và một số bài học trong Công an

4. Các hoạt động khác: Tham quan bảo tàng CAND, tham gia dân vũ, viết nhật ký, học hát những bài hát truyền thống CAND

5. Đặc biệt, hội thao - đêm gala "Em là chiến sĩ Công an" : Các chiến sĩ nhí sẽ được thoả sức thể hiện những gì mình đã học được trong khoá học, thể hiện rằng mình đãcó thể trở thành một chiến sĩ CAND thực thụ.

+ Khoá I: Từ 30/6 – 07/7/2018 tại Học viện An ninh Nhân dân , 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

+ Khoá II: Từ 14/7 – 22/7/2018 tại Học viện An ninh Nhân dân , 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

V. ĐỊA ĐIỂM:

Chương trình được tổ chức tại Học viện An ninh Nhân dân (125 Trần Phú, Văn Quán , Hà Đông, Hà Nội). Đặt tại gần trung tâm Thành phố Hà Nội, Học viện ANND là một ngôi trường bề dày lịch sử và truyền thống, được đánh giá là một trong những trường có cơ sở vật chất và chương trình đào tạo tốt nhất khối trường CAND. Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ cho các hoạt động sinh hoạt của các bé, có sân bóng cỏ nhân tạo và bể bơi đảm bảo đủ an toàn.

VI. KINH PHÍ:

Kinh phí của chương trình Học kỳ Công an là: 4.000.000đ/ học viên (bao gồm: chi phí ăn uống, đi lại, đồ dùng phục vụ cho khoá học, quần áo)

VII. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

– Học viện An ninh Nhân dân

- 100% Điều phối viên, BTC đều thuộc khối cán bộ, giáo viên, học viên của Học viện

Một số thông tin với gia đình học sinh

Quý vị có thể đăng ký như sau:

– Đăng ký online TẠI ĐÂY

– Đăng ký trực tiếp phòng 322 nhà HV4 , 125 Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội (hoặc gửi vào email hockycongan.hvan@gmail.com)

– Thông tin về thức ăn dị ứng và tiền sử bệnh của các em để bác sĩ quan tâm riêng (xin Quý phụ huynh vui lòng đem theo thuốc đặc trị)

– Vào lúc 12h và 21h hàng ngày, Quí vị có thể theo dõi thông tin huấn luyện trên trang http://doanthanhnien.hvannd.com/hockycongan https://www.facebook.com/hockycongan.hvannd/

– Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số hotline

0932.282.897 - 0986.862.685 ( Đ/c Nguyễn Tiến Thiệu )

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

Chủ đề chính

Phụ trách

Ngày thứ nhất

Chào đón chiến sĩ

Ngày thứ hai

Ngày đầu học làm chiến sĩ

Ngày thứ ba

Chiến sĩ hành động

Ngày thứ tư

Bản lĩnh chiến sĩ

Ngày thứ năm

Chiến sĩ năng động

Ngày thứ sáu

Giá trị của tình yêu thương

Ngày thứ bảy

Hội thao - Đêm Gala "Em là chiến sĩ Công an"

Ngày thứ tám

Chia tay đồng đội

Học viện ANND

Số phận của bé là do bé quyết định, nhưng tuổi thơ của bé là do bố mẹ quyết định

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý vị phụ huynh!