THÔNG BÁO ĐỎ CELEBRITY IS COMING!!!!

18/03/2023

Hội trại Thanh niên C500 xin được chính thức gọi thêm tên một nữ nghệ sĩ tài năng và xinh đẹp khác là MC, diễn viên Lê Minh Hương của Truyền hình An ninh TV.

MC, diễn viên Lê Minh Hương hay Minh Hương "Vàng Anh" không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ yêu thích truyền hình. Cô là sinh viên chuyên ngành đàn tỳ bà tại Nhạc viện Quốc gia. Minh Hương gây ấn tượng với khán giả trong Nhật ký Vàng Anh (2007). Kể từ đó, cái tên Minh Hương 'Vàng Anh' được biết đến như một điểm sáng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ MC. Sau đó, Minh Hương vào vai chính Hoài Xù trong Zippo, Mù tạt và Em (2015), gần đây nhất là 11 tháng 5 ngày.

Thời điểm hiện tại, Minh Hương tạm gác lại đam mê diễn để tập trung cho công việc làm MC truyền hình. Cô hiện là MC, BTV của kênh truyền hình ANTV. Cô hiện là Thượng úy Công an nhân dân.

MC Lê Minh Hương sẽ cùng hai nữ diễn viên tài năng và xinh đẹp khác là Lương Thu Trang và Thu Quỳnh hứa hẹn sẽ đem nhiều điều bất ngờ đến hội trại chúng ta năm nay.

C500ers ơi! Hội trại đang chờ đón các bạn đó!

Thời gian: 15:00 ngày 17/3/2023 đến 21:30 ngày 18/3/2023

Địa điểm: Sân Quảng trường Học viện An ninh Nhân dân (số 125 Trần Phú, P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội)

CLB Truyền thông C500