THANH NIÊN C500 THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI "GƯƠNG MẶT TRẺ QUẢN LÝ XUẤT NHẬP CẢNH TIÊU BIỂU" VÀ CHƯƠNG TRÌNH "VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA PHỤ NỮ VIỆT NAM

11/05/2024

Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Học viện An ninh nhân dân và Cục Quản lý xuất nhập cảnh và hướng kỉ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh (13/5/1953-13/5/2024), Chi Đoàn Khoa QLNN về ANTT và Chi đoàn B6.D54 đã phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên A08 và các đơn vị trực thuộc Đoàn Thành niên A08 tổ chức Lễ trao giải “Gương mặt Quản lý xuất cấp cảnh trẻ tiêu biểu - Lần thứ I” và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam” tại Hội trường 15 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tới dự chương trình, về phía A08 có đồng chí Thiếu tướng Phạm Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng, các đồng chí lãnh đạo A08. Về phía đại diện Học viện An ninh nhân dân có đồng chí Đại tá, PGS, TS Nguyễn Thị Bích Mơ -Trưởng khoa QLNN về ANTT, BCH Chi đoàn Khoa QLNN về ANTT và tập thể B6.D54 - Sinh viên chuyên ngành Quản lý xuất nhập cảnh và người nước ngoài.

Tham gia buổi lễ, Chi đoàn Khoa QLNN về ANTT đã phối hợp với Chi đoàn B6-D54, B2,B3,B11-D53, B1, B10-D52, B2, B3-D54 thực hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào mừng ngày truyền thống lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh. Các tiết mục văn nghệ đã được lãnh đạo A08, Đoàn Thanh niên A08 và các đại biểu ghi nhận, đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, sức sáng tạo của sinh viên chuyên ngành Quản lý xuất nhập cảnh nói riêng, sinh viên Học viện An ninh nhân nói chung.

Qua các hoạt động tham gia chương trình, Chi đoàn Khoa QLNN về ANTT và các chi đoàn phối hợp đã góp phần tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân và Đoàn Thanh niên A08 nói chung, giữa Khoa QLNN về ANTT và các đơn vị của Cục A08 nói riêng. Chương trình cũng là dịp để sinh viên chuyên ngành hiểu rõ hơn và có thêm kiến thức cần thiết về công tác Quản lý xuất nhập cảnh.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Nguồn: Tổng hợp

#PSA #ĐTNHVANND #CMC