TẬP THỂ B11D53 HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU TẬP THỂ SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRUNG ƯƠNG

29/01/2024

Bác Hồ kính yêu có câu nói : “Một năm khởi đầu từ mùa Xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa Xuân của xã hội”. Câu nói này của Người cho thấy vai trò quan trọng của tuổi trẻ, của mỗi đoàn viên thanh niên đối với sự phát triển của đất nước. Xây dựng đội ngũ thanh niên đủ đức, đủ tài và tinh thần trách nhiệm để xây dựng đất nước luôn là vấn đề mang ý nghĩa chiến lược.

Với những tiêu chí :”Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt”, trong những năm qua phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trong đoàn viên sinh viên Học viện An ninh Nhân dân. Phong trào này đã luôn khẳng định vai trò đi đầu, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia với tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo.

Đặc biệt dưới dự định hướng, chỉ đạo sát sao của Đoàn Thanh niên Học viện ANND, chi đoàn B11D53 đã đạt được những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt hoạt động: nhận giấy khen của Giám đốc Học viện về tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập- rèn luyện năm học 2022-2023; tỉ lệ học viên Khá, Giỏi đạt tỉ lệ 100%; đoàn viên trong chi đoàn đều tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc thi do Học viện, Đoàn trường tổ chức và đạt thành tích cao. Chi đoàn B11D53 luôn hăng hái tham gia hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động tình nguyện; tích cực đi đầu trong công tác hội nhập quốc tế; gương mẫu trong phấn đấu và phát huy tốt vai trò của người Đảng viên trong học tập, rèn luyện. Với những thành tích đó, Chi đoàn B11D53 đã đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Ngày 7/1, tại TP Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức tuyên dương 29 tập thể đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2022 - 2023. Với những thành tích xuất sắc đạt được trên toàn diện các mặt hoạt động, Chi đoàn B11D53 đã là một trong số 29 tập thể trong cả nước xuất sắc đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt cấp Trung ương” năm học 2022 - 2023.

Đây là lần đầu tiên Học viện An ninh Nhân dân có tập thể sinh viên đạt danh hiệu cao quý này. Trung đội B11D53 cũng là tập thể duy nhất trong khối các Học viện, trường CAND xuất sắc được Trung Ương Đoàn trao tặng danh hiệu Tập thể sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2022 - 2023.

Đoàn Thanh niên Học viện xin gửi lời chúc mừng đến tập thể Chi đoàn B11D53 đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương. Với dấu ấn đặc biệt này, Hi vọng rằng phong trào Sinh viên 5 tốt trong Học viện sẽ ngày càng lan toả và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm học tới.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Hoàng Hạnh.