Sôi nổi Lễ khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên Chuyên khoa 3 năm 2018.

13/11/2018
Nguyễn Quốc Huy

Hòa chung không khí toàn Học viện ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều 13/11, tại Sân Nhà Lào, Ban chấp hành Liên chi đoàn Chuyên khoa 3 đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên CK3 năm học 2018-2019.

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Dương – Đội trưởng Đội QLHV CK3; đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn TN Học viện; các thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Chuyên khoa 3; cùng sự góp mặt của các vận động viên, tổ trọng tài và toàn thể cổ động viên các đội tham dự.

Đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại úy Dương Xuân Khiêm đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần thể dục thể thao, sự năng động, sáng tạo của thầy và trò CK3 trong việc tổ chức, phát động và điều hành các phong trào Đoàn thể, đặc biệt là việc tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên của Chuyên khoa nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời, đồng chí khẳng định đây là cơ hội giúp đoàn viên, sinh viên khơi dậy niềm tự hào, nâng cao nhận thức, hiểu biết, thể hiện tấm lòng tri ân với các thầy cô giáo. Qua đó, góp phần vào những nhịp hoạt động sôi nổi đang được diễn ra tại Học viện ANND.

Đồng chí Phạm Văn Quyền – Bí thư Liên chi đoàn CKIII – Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc

Thông qua giải đấu lần này, Chuyên khoa 3 cũng như Đoàn Thanh niên Học viện có thể lựa chọn được những vận động viên xuất sắc, ưu tú nhằm đào tạo, bồi dưỡng, ươm mầm tài năng để tiến tới thành lập đội tuyển tham dự các giải đấu trong và ngoài ngành Công an, viết tiếp truyền thống hoạt động sôi nổi, tích cực của đoàn viên, sinh viên Học viện.

Đại diện Vận động viên lên đọc tuyên thệ

Giải bóng chuyền sinh viên CK3 chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức từ ngày 13/11 đến 15/11 tại Sân bóng chuyền nhà Lào với sự tham gia của 4 đội: Quản lý Nhà nước, Tham mưu chỉ huy, Luật, Tin học – Ngoại ngữ được chia làm 2 cặp đấu loại trực tiếp, đội thắng mỗi cặp trận sẽ vào Chung kết, thua sẽ đấu trận tranh hạng 3. Với tinh thần trách nhiệm, thể thao, cao thượng, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, giải đấu hứa hẹn và sẽ mang đến cho khan giả những trận đấu hay và mãn nhãn, để lại những kỷ niệm, ấn tượng đẹp trong lòng toàn thể cán bộ, đoàn viên, sinh viên trong Chuyên khoa.

Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm cùng đội tuyển

Giải đấu thu hút được đông đảo các đoàn viên, sinh viên trong Chuyên khoa tham dự

Câu lạc bộ Truyền thông C500

Biên tập: Trung Hoàng