SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGHIỆP VỤ CỦA KHOA NGHIỆP VỤ CƠ BẢN - HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN

12/04/2023

Tối 11/04/2023, tại Hội trường 107 Nhà 6 Học viện An ninh Nhân dân, Khoa Nghiệp vụ cơ bản (NVCB) đã tiến hành tổ chức Câu lạc bộ Nghiệp vụ dành cho sinh viên 3 lớp B10D52, B11D52, B12D52.

Tham dự và chỉ đạo Câu lạc bộ nghiệp vụ, về phía Khoa NVCB bản có đồng chí Đại tá PGS.TS Nguyễn Hữu Nam - Trưởng Khoa NVCB, Trưởng Ban tổ chức; cùng các cán bộ đang công tác giảng dạy tại Khoa NVCB. Về phía Phòng QLHV có đồng chí Trung tá TS Hồ Mạnh Hải – Phó trưởng Phòng QLHV; cùng các cán cán bộ quản lý học viên và hơn 200 đồng chí học viên Chuyên khoa 2.

Phát biểu nhận xét, rút kinh nhiệm cho các đội thi, đồng chí Trung tá, TS Phan Tất Thành – Phó trưởng Khoa NVCB đã chỉ ra những mặt làm được và chưa làm được của các đội thi, qua đó tuyên dương tinh thần luyện tập, tham gia các phần thi hết mình, đề cao tinh thần sáng tạo, năng động, sức trẻ, nhiệt huyết học tập của các đội thi; rút kinh nhiệm những chỗ còn thiếu sót cần bổ sung, cần trau dồi để ngày càng hoàn thiện; đồng thời đồng chí đã giải thích chi tiết những câu hỏi tình huống cho các nhóm để nâng cao sự hiểu biết, tăng sự công bằng cho cuộc thi.

Cũng tại Câu lạc bộ nghiệp vụ, đồng chí Đại tá PGS, TS Nguyễn Hữu Nam, Trưởng Khoa NVCB, Trưởng Ban tổ chức đã có những lời khích lệ động viên các đội thi cũng như các học viên tham dự Câu lạc bộ đã tích cực tham gia các hoạt động học tập do Câu lạc bộ tổ chức; cùng với đó là cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Phòng QLHV đã tạo điều kiện để có những chương trình nâng cao kiến thức bổ ích như vậy; và trong thời gian tới hy vọng sẽ có nhiều những chương trình giao lưu học hỏi được tổ chức hơn nữa.

Các phần thi của Câu lạc bộ đã tạo không khí thi đua sôi nổi trong ba Trung đội học viên, góp phần nâng cao việc trang bị kiến thức NVCB đóng vai trò là kiến thức nền tảng, là hành trang thiết yếu cho học viên trong quá trình tìm hiểu, học tập, rèn luyện để đáp ứng được yêu cầu về một người chiến sĩ CAND “ vừa hồng vừa chuyên” trong tiến trình đổi mới của đất nước và thế giới.

Biên tập: Lợi Bùi

Ảnh: Trần Nguyên