SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

20/10/2023

Trong không khí của những tháng ngày mùa thu lịch sử, phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023); 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hòa chung trong khí thế thi đua sôi nổi đó, Hội Phụ nữ Học viện ANND tổ chức “Chương trình Ngày hội Văn hóa - Thể thao”.

Đến dự chương trình có Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết - Phó Giám đốc Học viện ANND; Đồng chí Đại tá, PGS, TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học PCCC; Đồng chí Đại tá, TS Trần Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND 1; Đồng chí Trung tá Trần Thanh Hương Lan - Phó Trưởng ban Phụ nữ CAND; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị K01, T06, T08, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Học viện, Bí thư đoàn Thanh niên, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các hội viên phụ nữ trong toàn Học viện.

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ, đồng thời, biểu dương tinh thần tích cực, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, gắn bó chặt chẽ của Hội Phụ nữ các đơn vị. Đồng thời, đồng chí cũng gửi những lời chúc tới Hội Phụ nữ các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần của mình, hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó.

Tham gia giao lưu tại chương trình có các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn tới từ Hội phụ nữ đơn vị T01, K01, T06, T08 và các lưu học viên Lào. Các tiết mục đã thể hiện nét đẹp duyên dáng của người con gái Việt Nam, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong suốt chiều dài lịch sử.

Chương trình còn có những phần giao lưu thể thao giữa các Chi hội Phụ nữ như kéo co, nhảy bao bố, chạy tiếp sức, cầu lông được các chị em tích cực tham gia, hưởng ứng nhiệt tình và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua chương trình, nhân ngày 20/10, Fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện ANND xin chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp, mạnh khoẻ, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

CLB Truyền Thông C500

Biên tập: Quang Huy