SINH VIÊN HỌC VIỆN ANND THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM VỚI SINH VIÊN TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC NĂM 2023

23/05/2023

Thực hiện chương trình công tác năm của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam 2023, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, ngày 23/5/2023, tại trụ sở Trung ương Đoàn đã diễn ra trương trình đối thoại giữa thường trực trung ương hội sinh viên Việt Nam và sinh viên trong và ngoài nước.

Tới dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Minh Triết - Bí thư BCH TƯ Đoàn, Chủ tịch TƯ Hội sinh viên Việt Nam, các đ/c trong thường trực Trung ương Hội, Lãnh đạo các Bộ Ban Ngành chuyên môn.

Tại buổi đối thoại, đại diện cho sinh viên Học viện ANND, đ/c Vũ Chí Kỳ Anh - lớp B15D51, sinh viên 5 tốt cấp Trung ương 2022 đã phát biểu đối thoại với thường trực trung ương hội sinh viên.

Câu hỏi của đ/c Kỳ Anh đã góp phần vào thành công của buổi đối thoại của trung ương Hội sinh viên Việt Nam.

Chương trình đối thoại được Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn hội viên, sinh viên, giải đáp các vấn đề mà sinh viên đang quan tâm; đồng thời định hướng, thảo luận về những giải pháp mới từ hiến kế của các bạn sinh viên nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong thời gian tới./.