SINH VIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN XUẤT SẮC ĐẠT DANH HIỆU "SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP BỘ NĂM HỌC 2022 - 2023

01/12/2023

Vừa qua, tại Hà Nội. Ban Thanh niên CAND đã lựa chọn, vinh danh 20 cá nhân "Sinh viên 5 tốt" cấp Bộ tiêu biểu tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2022 - 2023.

Thông qua những kết quả đạt được, trong năm học 2022 - 2023, tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân đã hưởng ứng tích cực, không ngừng cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt danh hiệu "sinh viên 5 tốt" các cấp.

Năm học 2022 - 2023 với sự nỗ lực, kiên trì để đạt các tiêu chí xét danh hiệu, 6 đoàn viên ưu tú trong học tập và rèn luyện, tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân đã xuất sắc đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt cấp Bộ" năm học 2022 - 2023.

Qua đó lan tỏa sâu rộng phong trào "sinh viên 5 tốt" đến toàn thể đoàn viên trong Học viện. Thúc đẩy ý chí phấn đấu, vươn lên, không ngừng cố gắng trong học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng hình tượng người Chiến sĩ CAND "vừa hồng, vừa chuyên" đáp ứng được những yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Lợi Bùi

Ảnh: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an