Sinh viên An ninh trình diễn trong mưa, giành giải Nhất 'Liên hoan dân vũ quốc tế 2016 thành phố Hà Nội

16/01/2018

Với màn biểu diễn rất xuất sắc và thuyết phục, đội tuyển dân vũ Học viên An ninh Nhân dân đã xứng đáng đoạt cup vô địch Liên hoan dân vũ quốc tế năm 2016

Ngày 15/10, tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội đã tổ chức vòng chung khảo Liên hoan dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội lần thứ 4, năm 2016.

Trải qua vòng sơ khảo, ban tổ chức đã lựa chọn 06 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết gồm: Học viện An ninh nhân dân; Học viện nông nghiệp Việt Nam; Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I; CLB Ước mơ xanh - Đại học Lâm nghiệp; CLB Cầu vồng và CLB kỹ năng sinh viên SSC - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

Với tinh thần quyết tâm chiến thắng, các đội thi đã cho ban giám khảo và đông đảo khán giả thưởng thức các màn vũ đạo vô cùng đẹp mắt, trẻ trung nhưng cũng đầy hài hước, dí dỏm qua hai phần thi bắt buộc và tự chọn.

Dù thời tiết mưa khá to nhưng các đội thi vẫn bùng cháy với các tiết mục như: Bắc kim thang; những trái tim Việt Nam; baladaboa…

Chung cuộc, với màn biểu diễn rất xuất sắc và thuyết phục, đội tuyển dân vũ Học viên An ninh Nhân dân đã xứng đáng đoạt cup vô địch Liên hoan dân vũ quốc tế năm 2016.

Đội tuyển dân vũ Học viên An ninh Nhân dân đã xứng đáng đoạt cup vô địch Liên hoan dân vũ quốc tế năm 2016.

Đặc biệt, đội tuyển Học viện An ninh Nhân dân còn giành giải nhất ở nội dung Clip dân vũ được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, 2 giải nhì đã được trao cho CLB Cầu vồng - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam và Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Đồng giải ba là các đội Cao đẳng cảnh sát nhân dân I, CLB Ước mơ xanh - Đại học Lâm nghiệp và CLB kỹ năng sinh viên SSC - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.