SAU GIỜ HỌC, SINH VIÊN C500 LÀM GÌ?

21/11/2023

Đó có lẽ là một trong những câu hỏi thường được đặt ra đối với những cô, cậu học trò, vừa mang trên vai trách nhiệm của người chiến sỹ CAND, cũng vừa là những chàng trai, cô gái có nét nghịch ngợm của tuổi trẻ, hoà chung gam màu của ý chí và hoài bão.

Được học tập và rèn luyện dưới mái trường Học viện ANND với muôn vàn những bí ẩn đã dẫn dắt chúng ta đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Và có lẽ, các bạn sinh viên chính là chìa khóa quan trọng để giải mã tất cả những ẩn số đó.

Bức màn đầu tiên được lật mở chính là hoạt động sau giờ học. Bên cạnh việc học tập trên lớp về kiến thức, kĩ năng thì thời gian ngoài giờ học chính thời điểm để các bạn sinh viên thực hiện nhiệm vụ chính trị cao cả, nếu không, các bạn thường xuyên tham gia thể dục thể thao, giải trí, nói chuyện với gia đình,… để giải toả căng thẳng. Tuy nhiên bổ sung các kiến thức, kĩ năng còn thiếu, chuẩn bị cho các kì thi cũng là lựa chọn của nhiều bạn sinh viên…. Bằng những hành động thiết thực đó, các bạn đang tự rèn giũa bản thân để trở thành người chiến sĩ công an “vừa hồng, vừa chuyên” theo tâm nguyện của Hồ Chủ tịch.

Bạn thường xuyên làm gì sau giờ học? Hãy cập nhật cho đội ngũ admin biết nhé. Nếu chưa có hoạt động của bạn trong danh sách thì cũng chớ vội nóng lòng, bởi đội ngũ admin đang hoàn thiện và đưa đến cho các bạn ngay đây!!!

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Thực hiện: Quang Huy, Thành Huy, Mạnh Thắng, Quốc Việt, Hoàng Hạnh

#PSA #ĐTNHVANND #CMC