RỰC RỠ HỘI THI PHỤ NỮ HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN DUYÊN DÁNG, TÀI NĂNG

19/03/2024

Sáng 7/3/2024. Tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Hội thi Phụ nữ Học viện An ninh nhân dân duyên dáng, tài năng Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2024).

Đến tham dự hội thi, về phía đại biểu Bộ Công an có đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu - Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Trưởng Ban phụ nữ Công an nhân dân. Về phía Học viện có sự góp mặt của đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện, Trưởng ban tổ chức; các đồng chí trong Đảng ủy Ban giám đốc Học viện; các đồng chí đại diện Ban chấp hành hội phụ nữ các trường CAND; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học viên của Học viện.

Phát biểu khai mạc Hội thi đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng Ban tổ chức khẳng định đây là cơ hội để phụ nữ Học viện phát huy năng lực, trí tuệ, tôn vinh sắc đẹp và những cống hiến của phụ nữ Học viện trong thời gian qua.

Tham gia hội thi bao gồm 6 đội: Chi hội nữ học viên K1, K3; Hội phụ nữ cơ sở khối phòng và Trung tâm; Hội phụ nữ cơ sở phòng Hậu cần; Hội phụ nữ cơ sở khối Giảng viên; Chi hội nữ học viên K2,K4; Hội phụ nữ cơ sở khối Quản lý giáo dục và Nghiên cứu khoa học.

Thành phần Ban giám khảo gồm đồng chí Đại tá, NSND Nguyễn Hải - Nguyên Phó trưởng Đoàn kịch nói CAND, Thượng tá, NSUT Tiến Quang - Nhà hát kịch Quân đội, MC Thảo Vân - Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại úy Lưu Huyền Trang - Diễn viên Đoàn kịch nói CAND.

Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Tài năng và Trình diễn áo dài dạ hội các đội thi đã thể hiện được sắc đẹp, trí tuệ của mình. Với những tà áo dài thướt tha, rực rỡ tạo nên những phần thi đặc sắc càng tôn vinh nét duyên dáng, tài năng của phụ nữ Học viện ANND.

Kết quả chung cuộc: Trong khối cán bộ, giải Nhất thuộc về khối Quản lý giáo dục và nghiên cứu khoa học; giải Nhì thuộc về khối phòng, trung tâm và khối giảng viên; giải Ba thuộc về khối phòng hậu cần. Trong khối học viên, giải Nhất thuộc về khối K1 và K3; giải Nhì thuộc về khối K2 và K4.

Hội thi cũng là dịp để gửi những lời yêu thương chân thành, sâu sắc nhất tới những "Bông hồng thép" vừa hồng vừa chuyên của Học viện nói riêng và tất cả những người phụ nữ trên thế giới nói chung.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Thanh Phương.

Ảnh: Mạnh Thắng.