Rực cháy Đêm Gala - Ngày Hội tân sinh viên 2018.

14/10/2018
Nguyễn Quốc Huy

Vào 19h ngày 13/10, tại sân vận động Đại học Hà Nội đã diễn ra đêm  Gala “ Ngày Hội tân sinh viên – Vững bước tương lai”. Đêm hội có sự tham gia của lãnh đạo các Ban trung ương Đoàn; Văn phòng TW Hội Sinh viên Việt Nam; đại diện các Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các trường cao đẳng, đại học và học viện trên địa bàn thủ đô; các đơn vị doanh nghiệp quan tâm hỗ trợ sinh viên; các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội, cùng sự tham gia của hàng ngàn các bạn sinh viên trên toàn TP Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2019 của chương trình “Ngày Hội tân sinh viên – Vững bước tương lai” tại Sân vận động Đại học Hà Nội, đêm Gala hứa hẹn sẽ rất sôi động, bùng nổ và ấn tượng với sự tham gia của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mở đầu chương trình, BTC đã tiến hành trao giải thưởng danh dự cho cá nhân và đại diện các tập thể có màn thể hiện xuất sắc nhất trong cuộc thi “Bài ca sinh viên”.

Cá nhân, đại diện các tập thể xuất sắc đạt giải trong “ Bài ca sinh viên”

Sau khi lắng nghe phát biểu và chia sẻ của anh Nguyễn Thiên Tú – Phó trưởng Ban Thanh niên trường học TW Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, phần giao lưu ca nhạc trong Đêm Gala đã chính thức được bắt đầu trong không khí sôi động và trở nên nóng hơn bao giờ hết. Nhạc hội thực sự là một bữa tiệc âm nhạc, như một món quà bất ngờ và đầy ý nghĩa của TW Đoàn, Hội Sinh viên Việt nam và các đơn vị đồng tổ chức thân tặng tới các bạn sinh viên. Đêm Gala chào đón sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ giới trẻ. Cụ thể, đó là giọng ca “ Mặt trời của em” – nữ ca sĩ Phương Ly; chàng hoàng tử điển trai và tài năng Đức Phúc; nhóm nhạc Oplus; ca sĩ Dương Trần Nghĩa và DJ nổi tiếng DJ Huy DX,…

Mở đầu Liveshow Đêm Gala “ Ngày Hội tân sinh viên – Vững bước tương lai”, ca sĩ Dương Trần Nghĩa mang tới chương trình
những ca khúc sôi động nhất

Phương Ly rực cháy trên sân khấu Liveshow của Gala Ngày Hội Tân sinh viên 2018

Giọng ca “Ánh nắng của anh”, Đức Phúc với những màn thể hiện sâu lắng của mình dưới ánh sáng sân khấu rực rỡ tại sân vận động
Đại học Hà Nội trong đêm Gala

Bữa tiệc âm nhạc nhiều sắc màu
 tại Sân vận động Đại học Hà Nội tối 13/10

Đêm nhạc với không gian sân khấu rực rỡ, những tiết mục cuốn hút, đầy hấp dẫn đã hoàn toàn xóa tan khoảng cách giữa hàng ngàn bạn sinh viên, gắn kết những tâm hồn đồng điệu, cùng nhau thưởng thức âm nhạc đầy đam mê. Có thể nói, Đêm Gala “ Ngày Hội tân sinh viên – Vững bước tương lai”  là một hoạt động bổ ích, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng và khó quên trong tuổi trẻ của các bạn sinh viên.

CLB TRUYỀN THÔNG C500

Biên tập: Đào Hằng, Mạnh Đạt