QUỐC TẾ THANH NIÊN: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU THANH NIÊN VIỆT - LÀO HƯỚNG TỚI THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

19/03/2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2023 - 2024, bên cạnh đó là hướng tới Tháng Thanh niên năm 2024. Trong tuần vừa qua, đoàn viên thanh niên quốc tế Lào đã có dịp giao lưu hoạt động đoàn với sinh viên Việt Nam tại Học viện An ninh Nhân dân cũng như tham gia các hoạt động thanh niên xung kích năng nổ trong Tháng Thanh niên do Đoàn Thanh niên Học viên tổ chức.

Không khí tham gia sôi nổi, vui vẻ và tích cực của các bạn sinh viên trong các hoạt động tổng vệ sinh xanh – sạch – đẹp, các hoạt động giao lưu thể thao trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tham gia Hội trại hướng tới Tháng Thanh niên tại K02. Các hoạt động đã góp phần giúp cho đoàn viên giữa hai nước Viêt - Lào hiểu về ý nghĩa và nét đẹp đoàn viên giữa hai nước, vị trí, vai trò xung kích của người thanh niên bản lĩnh trong thời đại mới.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa hướng đến Tháng Thanh niên 2024, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giúp đỡ lẫn nhau giữa đoàn viên hai nước Việt - Lào, củng cố thêm tình hữu nghị bền chặt giữa hai nước.

CLB Truyền thông C500

Biên tập: Phạm Huy