PHÁT ĐỘNG TRONG TOÀN THỂ ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN QUYÊN GÓP CÁC LOẠI SÁCH, TRUYỆN ĐỂ XÂY DỰNG TỦ SÁCH CỘNG ĐỒNG

04/12/2022

Quý thầy cô và các bạn học viên thân mến!

Như chúng ta đã biết, trong đời sống tinh thần của mỗi người, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Do đó, việc xây dựng tủ sách cộng đồng là hoạt động vô cùng ý nghĩa, góp phần quan trọng trong công cuộc “nâng cao dân trí” cho đồng bảo tại địa bàn khó khăn.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các em nhỏ vùng khó khăn, giúp các em được phát triển một cách toàn diện, Đoàn Thanh niên Học viện ANND phát động trong toàn thể đoàn viên, thanh niên quyên góp các loại sách, truyện để phục vụ xây dựng tủ sách cộng đồng tại địa bản thực tế dân vận.

Hoạt động được thực hiện theo kế hoạch số 7356/KH-T01-QLĐT ngày 01/11/2022 của Giám đốc Học viện về việc tổ chức cho học viên khóa D52, khóa D35 Lào chuyên ngành Quản lý nhà nước về an ninh trật tự, khóa D36 Lào đi thực tế chính trị xã hội, năm học 2022 – 2023, căn cứ Công văn số 155/LTTV ngày 15/11/2022 của Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và thư viện về việc phối hợp xây dựng tủ sách phục vụ nhân dân tại địa bản thực tế, cụ thể:

• THỜI HẠN QUYÊN GÓP: Trước ngày 15/12/2022

• ĐỊA ĐIỂM QUYÊN GÓP:

• Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện, phòng 322-HV4

• Liên hệ đồng chí Phí Văn Quyết. Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện, SĐT: 0376.113.681

Đây là hoạt động để rèn luyện cho học sinh, sinh viên ý thức giữ gìn và trân trọng đối với sách, phát huy tinh thần đoàn kết và đưa văn hoá đọc trở thành một nét đẹp trong cộng đồng.

Rất mong rằng, mỗi đoàn viên, thanh niên và giáo viên sẽ phát huy tinh thần, nhiệt huyết của mình để đưa hoạt động xây dựng tủ sách này thành một hoạt động thật ý nghĩa và tốt đẹp.

Biên tập: Bảo An.