OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG

01/07/2024

Triển khai Kế hoạch số 215-KH/TWĐTN-BQT ngày 04/5/2024 của Ban Bí thư, tiếp nối thành công của Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ trong 05 năm qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024!

Năm nay, cuộc thi được tổ chức, với lễ khai mạc (từ 09h00 – 10h00) kết hợp 02 hình thức trực tiếp tại điểm cầu Trung ương (Hội trường S5, Khu A, Học viện Kỹ thuật Quân sự, 236 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và trực tuyến (livestream trên Fanpage Cổng Thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/Trunguongdoan). Sau đó sẽ diễn ra phần thi Hưởng ứng.

Phần thi hưởng ứng (10h00 – 10h45):

* Thi hưởng ứng trực tiếp: Trung ương Đoàn tổ chức thi hưởng ứng dành cho 60 thí sinh thuộc các đơn vị Đoàn trực thuộc và Thành đoàn Hà Nội tại địa điểm tổ chức Lễ khai mạc

* Thi hưởng ứng trực tuyến: Dành cho các thí sinh tự do trên toàn quốc tham gia thi hưởng ứng trực tuyến trên các nền tảng của Cuộc thi.

Trung ương Đoàn khuyến khích các tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc tổ chức hưởng ứng Lễ khai mạc và thi hưởng ứng tại các điểm cầu tại địa phương. (Gửi hình ảnh, minh chứng về Ban Quốc tế sau khi kết thúc Khai mạc để phục vụ công tác truyền thông qua email: deantienganh20182022@gmail.com).

Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 03/60 thí sinh thi hưởng ứng trực tiếp tại địa điểm tổ chức Lễ khai mạc có kết quả tốt nhất (01 thí sinh/bảng đối tượng) và 03 thí sinh thi hưởng ứng trực tuyến có kết quả tốt nhất (01 thí sinh/bảng đối tượng).

Lịch trình ra sao? Năm nay, thời gian thi Vòng 1 sẽ diễn ra trong 05 tuần từ ngày 25/6 đến ngày 28/7/2024:

- Tuần 1: Từ ngày 25/6 đến ngày 30/6/2024.

- Tuần 2: Từ ngày 01 đến ngày 07/7/2024.

- Tuần 3: Từ ngày 08 đến ngày 14/7/2024.

- Tuần 4: Từ ngày 15 đến ngày 21/7/2024.

- Tuần 5: Từ ngày 22/7 đến ngày 28/7/2024.

Ban Tổ chức mở cổng thi thử từ ngày 15 – 24/6/2024, nội dung và kết quả thi thử không được tính vào kết quả thi vòng 1. 02 nền tảng của Cuộc thi bao gồm Website: https://cbt.olympicenglish.vn hoặc Ứng dụng Thanh niên Việt Nam.

Một vài lưu ý nhỏ:

- Đường link website cuộc thi năm nay đã thay đổi thành: https://cbt.olympicenglish.vn và không còn hình thức thi trên nền tảng Facebook.

-Thí sinh phải tham gia ít nhất 03/05 tuần thi diễn ra vòng 1 và được dự thi tối đa 05 lần/tuần. Lưu ý: mỗi lần thi không đủ 30 câu vẫn bị tính là 01 lần thi. Do vậy, thí sinh cần chuẩn bị kỹ về điều kiện mạng internet để tránh trường hợp mất lượt thi do không tiếp tục làm được bài thi vì mất kết nối mạng.

- Thí sinh phải thi đủ 30 câu thì kết quả lần thi đó mới được tính điểm vào vòng trong.

- Thí sinh không tham gia đủ ít nhất 03/05 tuần thi không đủ điều kiện để được tính điểm vào vòng trong nhưng vẫn đủ điều kiện tham gia giành giải thưởng tuần.

- Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký sử dụng một tài khoản duy nhất và cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin bắt buộc. Các thí sinh lưu ý khi đăng ký tài khoản dự thi sử dụng số điện thoại và địa chỉ email chính chủ. Trong trường hợp phát hiện sử dụng thông tin ảo, không chính danh, Ban Tổ chức sẽ hủy không công nhận kết quả thi của thí sinh và thông báo về đơn vị công tác/học tập của thí sinh.

- Những thí sinh nào muốn sử dụng lại tài khoản thi của năm trước có thể đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký kèm mật khẩu mặc định 123123. Sau khi đăng nhập thành công, thí sinh cần đổi mật khẩu ngay để bảo mật tài khoản. Ngoài ra, thí sinh có thể thay đổi thông tin tài khoản trong thời gian phần thi thử diễn ra. Sau ngày 24/6/2024, thí sinh sẽ không được thay đổi thông tin tài khoản. Vì vậy, đề nghị thí sinh cần đảm bảo tính chính xác của các thông tin trong tài khoản dự thi của mình.

Đừng quên theo dõi fanpage Quốc tế thanh niên và Cổng thông tin Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cập nhật những thông tin mới nhất!

Thông tin liên hệ trao đổi, thắc mắc:

- Fanpage Group Giải đáp thắc mắc OLP cán bộ trẻ lần thứ VI năm 2024 https://bit.ly/giaidapolpcanbotre2024/ (khuyến khích thí sinh sử dụng kênh này để trao đổi nhanh nhất với Ban Tổ chức).

- Email của Đề án tiếng Anh: deantienganh20182022@gmail.com.

#ĐTNHVANND #C500 #CMC