NHỮNG CÁNH THƯ GỬI TRƯỜNG SA

26/05/2022

Nhân chuyến công tác của Học viện An ninh nhân dân cùng Bộ Công an đến thăm và động viên các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng tại Trường Sa, những lá thư là những món quà tinh thần từ sinh viên Học viện đã được gửi tới các chú bộ đội - những người làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân nơi hải đảo xa xôi.

Mỗi lá thư tuy nhỏ bé nhưng trong đó lại chứa đựng cả những nỗi niềm tâm sự, chia sẻ hiểu biết về quần đảo Trường Sa, những lời tri ân sâu sắc đến các chiến sĩ nơi hải đảo được các bạn thể hiện với những lời lẽ hết sức giản dị nhưng cũng thấm đầy tình cảm. Đây là nguồn sức mạnh to lớn giúp các anh có thêm niềm tin, quyết tâm với công việc, thực hiện trách nhiệm lớn lao của mình. Thông qua hoạt động, những người lính trẻ đã nhận được rất nhiều những tình cảm, sự quan tâm, khích lệ, động viên của tất cả những trái tim ấm áp trên khắp mọi miền Tổ quốc cũng như người thân, gia đình. Chính từ những động lực tuy nhỏ nhoi ấy nhưng đã giúp các chiến sĩ thêm quyết tâm, nỗ lực vượt qua những khó khăn, để trưởng thành hơn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị.

Với cách làm sáng tạo, hoạt động viết thư gửi chiến sĩ huyện đảo Trường Sa đã góp phần quan trọng trong công tác giáo dục đoàn viên thanh niên Học viện, khích lệ và động viên cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa, nhất là những chiến sĩ mới đồng thời tạo không khí đoàn kết, thân tình trong toàn đơn vị để các chiến sĩ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả mà Đảng và Nhân dân đã tin tưởng giao phó.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 (CMC)

Biên tập: Phương Uyên

Nguồn video: Truyền hình Nhân dân