NHÌN LẠI SỰ KIỆN - SÔI ĐỘNG VÀ CẢM XÚC TRONG CHƯƠNG TRÌNH “GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2022”

10/11/2022

Tối 28/10/2022, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên năm 2022 với chủ đề “C500 – Mai- đẹt-ti-ni” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên khóa D54.

Tham dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Trần Anh Vũ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Học viện An ninh Nhân dân; đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng Quản lý Học viên; đồng chí Thượng tá Lê Văn Tuyến - Phó Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu- Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; cùng sự có mặt của các lưu học viên Lào và toàn thể các bạn tân sinh viên khóa D54 của Học viện An ninh nhân dân.

Phát biểu tại chương trình, Đại úy Trần Văn Hiểu đã khẳng định chương trình Chào tân sinh viên khóa D54 là một trong những hoạt động thiết thực, là món quà tinh thần mà Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân dành tặng cho tân sinh viên như một lời chào, lời chúc mừng các bạn gia nhập ngôi nhà chung mang tên Học viện An ninh nhân dân.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Học viện đã tổ chức khen thưởng cho 4 bạn sinh viên khóa D54 đã xuất sắc đạt thủ khoa đầu vào trong Kì thi tuyển sinh Đại học và Kì thi đánh giá năng lực của Bộ Công an năm 2022.

Gala chào tân sinh viên với chủ đề “C500 – Mai-đẹt-ti-ni” đã diễn ra với nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị, đầy màu sắc đến từ các Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện. Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân, sự kiện đã được khẳng định là một hoạt động thiết thực, sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên được thể hiện tài năng, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, góp phần vun đắp thêm truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Học viện đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các tân sinh viên khi bước đầu làm quen ở môi trường mới.

Một khởi đầu mới tràn đầy niềm tin và hi vọng bắt đầu, chúc các bạn sinh viên khóa D54 sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học đầu tiên tại Học viện và trước tiên là hoàn thành thắng lợi 6 tháng huấn luyện sắp tới tại K02

CLB Truyền Thông C500

Biên tập: Hà Duyên, Quốc Phong