Náo nức ngày nhập trường của Tân sinh viên khóa D51

09/10/2019
Ban Biên Tập

Ngày 16/9, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức đón tiếp và hoàn tất nhập học cho 388 bạn tân sinh viên khóa D51.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Khác với mọi năm, năm nay Học viện ANND tổ chức chiêu sinh từ mọi miền của Tổ quốc, nên ngoài những bạn tân sinh viên đến từ khu vực phía Bắc như thường lệ thì còn có thêm các bạn đến từ khu vực phía miền Nam, tuy khác nhau về khoảng cách địa lý, vùng miền, song, trên gương mặt của mỗi bạn đều tràn đầy sự háo hức, tự tin xen lẫn một chút bỡ ngỡ về ngôi trường mà mai này đây sẽ gắn bó với mình suốt 4 năm học, còn đối với các bậc phụ huynh thì chắc chắn đều chia sẻ chung tâm lý tự hào - không những tự hào vì con em mình được đứng trong hàng ngũ của lực lượng Công an nhân dân, được đào tạo dưới một mái trường có bề dày truyền thống, mà còn tự hào được tận mắt nhìn thấy cơ sở vật chất bề thế, môi trường học tập, rèn luyện đầy tính kỷ luật mà chắc chắn sẽ đào tạo con, em mình trở thành công dân gương mẫu cho xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là một trong những nội dung được Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện ANND luôn chú trọng nhằm giúp cho các sớm thích nghi và hòa nhập với môi trường mới. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện đã trực tiếp có mặt tại các nơi đón tiếp để kiểm tra tiến độ, quy trình nhập học cho sinh viên khóa mới. Các phòng ban chức năng đã thu hồ sơ, kiểm tra khẩn trương, chi tiết và nhập học theo đúng quy trình nhập học đã được nhà trường triển khai. Với việc bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ…vv cùng đội ngũ cán bộ đến từ các phòng giàu kinh nghiệm, việc nhập học không còn là khó khăn đối với các bạn tân sinh viên và gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: 21 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Cũng giống như bao mùa tựu trường đầu cấp khác, song, ngày nhập học hôm nay chắc chẵn sẽ in đậm trong tâm trí các bạn tân sinh viên khóa D51, vì không chỉ phải làm quen với môi trường mới, bạn bè, thầy cô, nề nếp sinh hoạt mới, mà từ đây, các bạn không còn là những cô, những cậu học trò phổ thông luôn mơ mộng về nét mực tím và tà áo dài trắng nữa, mà các bạn sẽ phải học tập, rèn luyện hết mình để một thời gian không xa nữa sẽ trở thành những chiến sỹ công an vừa hồng, vừa chuyên đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự, an toàn xã hội, sẵn sàng bảo vệ tính mạng, lợi ích và tài sản của nhân dân, luôn xứng đáng với danh dự, truyền thống Công an nhân dân Việt Nam “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang ngồi, đám đông và trong nhà

Chúc các bạn tân sinh viên khoá D51 sẽ có một tâm tư thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019 - 2020 hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi lớn, góp phần nâng cao thương hiệu không ngừng lớn mạnh cũng như viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Học viện An ninh nhân dân - Anh hùng.

Một số hình ảnh khác:

Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, đám đôngTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn và bànTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC
Ảnh: Minh Đức, Vân Anh, Khắc Hiếu, Trung Hiếu, Ngô Dũng, Nông Hùng.
Biên tập: Minh Đức, Phương Phương, Hoàng Linh.