NÂNG CAO HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA HỌC VIÊN HỌC VIỆN AN NINH NHÂN DÂN.

08/01/2023

Chiều 26/12, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân đã tổ chức Hội thảo "Nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học của học viên Học viện An ninh nhân dân". Đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Văn Thiết, Phó Giám đốc Học viện chủ trì Hội thảo.

Tham dự Hội thảo, có đại diện lãnh đạo Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử CAND, Bộ Công an; các chuyên gia, nhà khoa học thuộc các Học viện, trường Đại học trong CAND; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên Học viện.

Tham luận tại Hội thảo, Đồng chí Trần Văn Hiểu Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện nhấn mạnh vai trò của tổ chức Đoàn trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của Học viện thể hiện qua phương châm: “Đồng hành - Hỗ trợ - Kết nối” để từ đó khẳng định sâu sắc hơn nữa về những kết quả và thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên Học viện đạt được trong phát động và tổ chức phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học của Học viện trong thời gian qua.

Nguồn: Thời sự C500