Lễ trao quyết định kiện toàn BCH các Chi đoàn khóa LT10 và VB2K17

26/02/2019
Ban Biên Tập

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học  2018 - 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tối 25/02 tại Hội trường 104 N7, Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân  đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định kiện toàn BCH các Chi đoàn khóa LT10 và VB2K17.

Đại biểu và học viên tham dự buổi Lễ

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện; đồng chí Trung úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí trong BCH Liên chi CK4 và toàn thể sinh viên khóa LT10 và VB2K17.

Đồng chí Trung úy Nguyễn Tiến Thiệu – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện công bố Quyết định kiện toàn BCH các Chi Đoàn

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn Học viện, đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện phát biểu giao nhiệm vụ, qua đó nhấn mạnh vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ Đoàn các Chi đoàn. Đồng thời, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ Đoàn mới cần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, năng động hơn, sáng tạo hơn và tổ chức nhiều hoạt động Đoàn gắn với phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện thể chất đạo đức gắn với việc học tập "Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân" và cuộc vận động "Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ".

Đại úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng  cán bộ Đoàn các chi đoàn khóa LT10 và VB2K17

Buổi lễ có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm khích lệ tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ C500, thể hiện sự tin tưởng vào một thế hệ Cán bộ Đoàn mới với sức trẻ và nhiệt huyết sẽ tiếp tục đưa Công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên của Học viện tới những thành công mới. Đồng thời, đặt ra những kế hoạch và mục tiêu rất cụ thể mà đoàn viên Học viện An ninh Nhân dân nói chung và đoàn viên các chi đoàn khóa LT10 và VB2K17 nói riêng cần quyết tâm phấn đấu trong thời gian sắp tới, để xứng đáng với truyền thống của Học viện An ninh Nhân dân anh hùng.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các Học viên

Câu lạc bộ Truyền thông C500

Biên tập: Hoàng Linh