Lễ trao giải cuộc thi clip “HVAN trong tim tôi” và chào tân sinh viên khóa dân sự 5

24/10/2017
Ngân Trần

Tối 5/10 tại Hội trường lớn Học viện ANND, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức  LễTổng kết và trao giải cuộc thi clip “ HVAN trong tim tôi’ và chương trình “Chào tân sinh viên khóa Dân sự 5”.

Tới dự chương trình, có đ/c Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát- Phó Giám đốc Học viện; đ/c Thượng tá Nguyễn Hữu Anh- Trưởng Phòng Công tác Đảng, Công tác Chính trị và Công tác Quần chúng; Thượng úy Dương Xuân Khiêm-Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên BCA, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn thuộc Học viện cùng hơn 600 sinh viên Hệ Dân sự Học viện ANND

Để động viên, khuyến khích các em trong học tập, rèn luyện ở môi trường mới, thầy Phó Giám đốc Học viện đã khen thưởng cho 4em sinh viên khóa Dân sự 5 có điểm đầu vào cao nhất khóa.

Tiếp theo chương trình là Lễ trao giải Cuộc thi clip “HVAN trong tim tôi”, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của thầy cô và các bạn sinh viên, đã có 22 clip đến từ các chi đoàn, chuyên khoa trong Học viện. Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất thuộc về Chi đoàn B3DS3 và Chi đoàn B15D48; 5 giải Nhì và 9 giải Ba cho các tác phẩm dự thi có chất lượng tốt nhất.

Phát biểu tại Chương trình, thầy Trung tướng Nguyễn Quý Khoát- Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các em Tân sinh viên Dân sự khóa 5 đã trúng tuyển, đồng thời hy vọng các em sẽ nỗ lực, phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Học viện để xứng đáng là sinh viên C500 giàu truyền thống anh hùng.

Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi clip “ HVAN trong tim tôi’ và chương trình “Chào tân sinh viên khóa Dân sự 5” kết thúc đầy lắng đọng, đưa ta về tuổi thơ qua giai điệu bài “Đi học” được vang lên bởi Thầy Phó Giám đốc Học viện và CLB Guitar Học viện.