LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI "SÁNG TÁC VÀ TÌM HIỂU VỀ 55 NĂM TRUYỀN THỐNG KHOA AN NINH ĐIỀU TRA ( 15/10/1968 - 15/10/2023 )

15/10/2023

Thực hiện Kế hoạch số 168/KH-NV8 ngày 8/6/2023 của Khoa An ninh điều tra về việc tổ chức cuộc thi “Sáng tác và tìm hiểu về 55 năm truyền thống Khoa An ninh điều tra (15/10/1968 - 15/10/2023)”. Ngày 12/10, tại Hội trường lớn đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải trong cuộc thi.

Kết thúc thời hạn nộp bài, Ban Tổ chức đã nhận được 230 tác phẩm của các tập thể, cá nhân, trong đó có nhiều tác phẩm có sự đầu tư về cả nội dung và hình thức, thể hiện được tinh thần cuộc thi. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 23 tác phẩm xuất sắc nhất đề xuất Ban Tổ chức cuộc thi trao giải với cơ cấu giải thưởng cụ thể:

- Hạng mục 1: Sáng tác các tác phẩm nghệ thuật về Khoa An ninh điều tra

+ Sáng tác logo biểu trưng về Khoa ANĐT: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích.

+ Sáng tác thơ, văn về Khoa ANĐT: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích.

- Hạng mục 2: Tìm hiểu về lịch sử 55 năm xây dựng và phát triển Khoa An ninh điều tra: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Đại tá. PGS. TS Trần Tuấn Tú - Trưởng khoa An ninh điều tra đã hoan nghênh tinh thần tích cực, sáng tạo của các tác giả tham gia dự thi. Cuộc thi chính là cơ hội để mỗi cán bộ, chiến sĩ hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Khoa cũng như thể hiện được tinh thần sáng tạo của mỗi tác giả. Đồng chí Trưởng khoa cũng thể hiện mong muốn cuộc thi sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai để tuyên truyền, lan tỏa hơn nữa những giá trị tốt đẹp cũng như những trang sử hào hùng của khoa đến cán bộ, chiến sĩ trong Học viện.

Cuộc thi sáng tác và tìm hiểu về truyền thống 55 năm của khoa ANĐT đã để lại được những dư âm mạnh mẽ và lan tỏa rộng rãi trong sinh viên của khoa nói riêng cũng như cán bộ chiến sĩ trong Học viện nói chung. Đây chính là dịp để mỗi chúng ta nhìn lại hành trình vẻ vang trong 55 năm dựng xây và phát triển của Khoa. Cuộc thi đã lan tỏa truyền thống của Khoa đến từng cán bộ, chiến sĩ, học viên để từ đó nâng cao tinh thần học tập, nghiên cứu và bồi đắp thêm những trang sử vẻ vang của Khoa An ninh điều tra.

CLB Truyền Thông C500 (CMC)

Biên tập: Hoàng Hạnh

Kỹ thuật - Ảnh: Hải Đăng, Lường Quyền