08/10/2019
Ban Biên Tập

Thực hiện Chỉ thị 07/CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016 của Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử CAND trong tình hình mới” và phát động cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND “BẢN LĨNH, NHÂN VĂN, VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”, tối ngày 03/10 tại Hội trường 107N6,  BCH Liên chi đoàn khoa ANĐT đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, xây dựng nhân cách người sỹ quan ANĐT bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ năm học 2018 – 2019 và Phát động phong trào thi đua trên cho các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B năm học 2019 – 2020.

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá, TS Trần Tuấn Tú - Trưởng khoa ANĐT; đồng chí Trung tá Hồ Mạnh Hải - Phó Trưởng Phòng QLHV; đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn TN Học viện; đồng chí Đại úy Vũ Hữu Quân - Bí thư Chi đoàn khoa ANĐT; các thầy, cô giáo là giảng viên khoa ANĐT, BCN CK1, BCN CK4 cùng toàn thể các học viên chuyên ngành ANĐT.

Đồng chí Lê Anh Duy phát biểu tổng kết thành tích trong năm học 2018-2019

Phát biểu Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, đồng chí Lê Anh Duy đã nêu lên nhiều thành tích mà các học viên Chi đoàn VB2K16B, LT9B, D48B đã đạt được trong năm vừa qua. Về các mặt chỉ tiêu đã đăng ký thi đua, đa số các chi đoàn đều đã để lại những kết quả tích cực  như : B2LT9 đạt Giải Ba SVNCKH, Tập thể xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi “Cán bộ trung đội giỏi cấp học viện”. Qua việc phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, đã có 14 đồng chí từ các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B đạt thành tích tiêu biểu xuất sắc, dược xướng tên, khen thưởng trong buổi Lễ.

Đồng chí Thượng tá Trần Tuấn Tú - Trưởng khoa ANĐT và đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn TN Học viện trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

Đại diện các lớp kí cam kết thi đua dưới sự chứng kiến của các thầy lãnh đạo Khoa ANĐT, Phòng QLHV và Đoàn TN Học viện.

Tại buổi Lễ, các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B đã thông qua chương trình “Phát động phong trào thi đua trên cho các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B năm học 2019 – 2020”. Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Chi đoàn B4D49 đã có bài phát biểu tổng kết một số thành tích mà các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B đạt được trong thời gian qua. Tiếp đó, đồng chí đã thay mặt học viên chuyên ngành ANĐT  đọc bản Cam kết thi đua năm học 2019 – 2020 và tiến hành kí giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của đồng chí Thượng tá Trần Tuấn Tú, đồng chí Đại úy Dương Xuân Khiêm, đồng chí Đại úy Vũ Hữu Quân và trước toàn thể học viên các chi đoàn.

Đồng chí Thượng tá Trần Tuấn Tú – Trưởng khoa ANĐT phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Trần Tuấn Tú – Trưởng khoa ANĐT  khẳng định buổi lễ là hoạt động thường niên của khoa ANĐT, nhằm nâng cao chất lượng học tập trong học viên chuyên ngành mà trong đó tiêu biểu là học viên của các lớp VB2K17B, LT10B, D49B đã có thành tích nổi bật trong thời gian qua; là dịp để các Chi đoàn tổng kết, đánh giá kết quả thành tích và tác động của phong trào thi đua năm học 2018 – 2019, đồng thời biểu dương, khen thưởng các đơn vị cá nhân có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chia sẻ về mong muốn trong quá trình học tập các học viên sẽ tích cực, chủ động trao đổi với giảng viên nhiều hơn nữa, đúng với tinh thần “lấy người học làm trung tâm” của cách học Tín chỉ. Cuối bài phát biểu, đồng chí chúc các học viên các lớp VB2K17B, LT10B, D49B ngày càng học tập tốt, rèn luyện tốt hơn nữa, thi đua lập thành tích hướng đến Kỷ niệm 50 năm Đào tạo hệ đại học của Học viện, ngày truyền thống  khoa ANĐT 15/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ “Phát động phong trào thi đua trên cho các chi đoàn VB2K17B, LT10B, D49B năm học 2019 – 2020”  đã khơi dậy tinh thần thi đua học tập và rèn luyện trong toàn thể đoàn viên, học viên liên chi đoàn ANĐT. Hứa hẹn trong năm học này, các chỉ tiêu về học tập, rèn luyện và các phong trào khác của liên chi đoàn sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp./.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 - CMC

Biên tập: Nguyễn Ngọc