Lễ phát động thi đua chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày truyền thống khoa An Ninh Xã Hội

24/10/2017
Ngân Trần

Tối 24/8/2017 tại Hội trường lớn Học viện ANND đã diễn ra “Lễ phát động phong trào thi đua giảng dạy tốt, học tập tốt trong giảng viên và sinh viên chuyên ngành An ninh xã hội”

Đến dự buổi lễ có đ/c Thượng tá PGS.TS Hoàng Minh Tuấn- Trưởng khoa An ninh xã hội; đ/c Trung tá TS Phạm Huy Thành – Phó trưởng khoa ANXH; đ/c Thiếu tá TS Nguyễn Đức Chiến – Phó Trưởng khoa ANXH; đ/c Thiếu tá Hồ Mạnh Hải- Phó trưởng phòng Quản lý học viên; đ/c Thượng úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện ANND; đ/c Đại úy Tống Hồng Cầm – Phó chủ nhiệm Chuyên khoa 2 cùng sự có mặt của toàn thể giảng viên và hơn 500 sinh viên chuyên ngành trinh sát bảo vệ an ninh xã hội.

Thay mặt lãnh đạo khoa, thầy Thượng tá PGS.TS Hoàng Minh Tuấn – Trưởng khoa ANXH đã phát động buổi lễ và nêu ra các nhiệm vụ, mục tiêu phấn đấu nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống của khoa và lực lượng ANXH tới toàn thể giáo viên, đoàn viên sinh viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, các mô hình học tập tích cực lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm ngày truyền thống của khoa ANXH.

Hưởng ứng lễ phát động, đồng chí Trần Hà My- chi đoàn B11D47 thay mặt toàn thể sinh viên chuyên ngành ANXH lên phát biểu. Để thể hiện quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện lập nhiều thành tích chào mừng 35 năm ngày truyền thống của khoa ANXH, đại diện chi đoàn khoa ANXH và 11 chi đoàn sinh viên chuyên ngành đã kí giao ước thi đua. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên chuyên ngành ANXH nói riêng và sinh viên toàn Học viện nói chung.