Lễ Phát động Phong trào Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021

07/09/2021

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020–2021; được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, tối ngày 29/10, tại Hội trường lớn, Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân phối hợp cùng Phòng Quản lí nghiên cứu khoa học và Phòng Quản lí học viên tổ chức Lễ Phát động Phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021. Đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện tới dự và chủ trì buổi Lễ.

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Đại biểu tham dự chương trình

Tham dự Lễ Phát động còn có lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng; đại diện Đoàn Thanh niên Học viện và Ban Chấp hành các Chi đoàn, Liên Chi đoàn khối sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Đồng chí Thượng úy Nguyễn Tiến Thiệu - Phó Bí thư Đoàn TN Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Mở đầu buổi Lễ là phóng sự nhìn lại những thành tích của sinh viên Học viện An ninh nhân dân trong phong trào nghiên cứu khoa học của những năm học trước.

Đồng chí Đại úy Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn TN Học viện phát động phong trào

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Hiểu - Bí thư Đoàn TN Học viện đã phát động phong trào. Đồng chí nhấn mạnh đây sẽ là đợt sinh hoạt khoa học rộng rãi của học viên toàn học viện, là môi trường và điều kiện quan trọng để sinh viên biến ý tưởng của mình thành hiện thực, khẳng định giá trị thực tiễn của phong trào này trong học viên.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Học viên Nguyễn Đăng Anh Tài, trung đội B4D50 chia sẻ về kinh nghiệm tham gia nghiên cứu khoa học.

Cũng tại buổi Lễ, học viên Nguyễn Đăng Anh Tài, trung đội B4D50, đã có những lời chia sẻ của bản thân về quá trình tham gia nghiên cứu khoa học và quyết tâm của sinh viên Học viện ANND trong việc hưởng ứng phong trào Nghiên cứu khoa học tới đây.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và quân phục

Đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Thiếu tướng Trần Kim Hải đã đánh giá cao những thành tích sinh viên Học viện ANND đã đạt được trong những năm học qua, đồng thời đưa ra những ý kiến chỉ đạo, quán triệt trong công tác tổ chức và tham gia phong trào nghiên cứu khoa học của cán bộ và học viên.

Cũng tại Lễ Phát động đã diễn ra cuộc toạ đàm trao đổi về những vấn đề trong quá trình nghiên cứu khoa học của học viên và cán bộ, giảng viên trong Học viện.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Các đồng chí tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Được đánh giá là một hoạt động thường niên có ý nghĩa trọng tâm cơ bản của học viện, cuộc thi nghiên cứu khoa học là sân chơi trí tuệ cho học viên toàn học viện. Phát động từ tháng 10 năm 2020 và kết thúc vào tháng 4 năm 2021, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn thể học viên trong Học viện.

Câu lạc bộ Truyền thông C500 (CMC)